fbpx
23 07 13 - AIMS - Định cư Canada - 4

Đảo Hoàng tử (PEI) Canada công bố lịch gọi hồ sơ trong năm 2022

Ngày 05/03/2023

Prince Edward Island (Đảo Hoàng Tử Edward – PEI) công bố lịch gọi hồ sơ định cư cho cả năm 2022

Đảo Hoàng tử Edward (PEI) là tỉnh bang Canada duy nhất công bố trước lịch gọi hồ sơ trong năm 2022. Tổng cộng sẽ có 12 đợt gọi hồ sơ trong năm, dành cho các diện lao động và kinh doanh. Quý vị có thể dựa trên lịch gọi này để chuẩn bị hồ sơ và gia tăng cơ hội nhận thư mời của PEI.

21 6 23 PEI 

Lịch gọi hồ sơ của tỉnh bang PEI trong năm 2022 như sau:

2021 khép lại với cơ hội định cư Canada mở ra cho 157 doanh nhân thông qua chương trình doanh nhân PEI

Trong năm 2021 vừa qua, Đảo đã cấp 157 thư mời nộp hồ sơ xin bảo lãnh (ITA) dành cho doanh nhân và 1.697 thư dành cho người lao động. Trung bình, mỗi tháng sẽ có 13 nhà đầu tư được phê duyệt để tiếp tục hành trình đến Canada thông qua chương trình doanh nhân tỉnh bang của PEI. Số điểm chuẩn trong thời gian qua đang hạ dần xuống ổn định ở mức 67 - 70 điểm.

Khoảng giữa năm 2020 là thời điểm chương trình PEI có độ cạnh tranh cao nhất với việc chỉ có 20 hồ sơ được nhận ITA ở mức điểm chuẩn 117. Việc duy trì ổn định số lượng hồ sơ mỗi tháng với xu hướng điểm chuẩn giảm dần về mức 67 - 70 trong suốt cả năm 2021 mang đến những tín hiệu tích cực dành cho nhà đầu tư mong muốn tới PEI đầu tư, xây dựng tương lai lâu dài. Quý nhà đầu tư quan tâm nên nhanh chóng liên hệ AIMS để nắm bắt cơ hội.

Mời quý vị tham khảo bảng điểm và số lượng thư mời nộp hồ sơ xin Thư Bảo lãnh Tỉnh bang (LOS) của Đảo Hoàng Tử cấp ra giai đoạn 2020 - 2021:

Đầu tư 150.000 CAD (~ 2,7 tỷ VND) tại PEI - Gia đình lấy thẻ thường trú Canada

Sở hữu thế mạnh là tỉnh bang có chi phí sinh hoạt và vận hành doanh nghiệp cạnh tranh nhất Canada, Prince Edward Island (PEI - Đảo Hoàng Tử Edward, hoặc Đảo Hoàng Tử) đang tích cực khuyến khích các nhà đầu tư quốc tế tham gia và đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế tỉnh bang hậu COVID-19. Đặc biệt, tỉnh bang có cộng đồng doanh nhân người Việt đông đảo và hoạt động sôi nổi, chủ yếu tập trung tại thủ phủ Charlottetown. Đây cũng là lợi thế giúp những gia đình Việt mới tới PEI nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Với mức đầu tư chỉ từ 150.000 CAD cùng yêu cầu đầu vào chỉ ở ngưỡng 70 điểm, PEI đang là tỉnh bang có chương trình đầu tư - định cư hấp dẫn nhất. Đồng thời, tỉnh bang cũng chỉ yêu cầu tiếng Anh CLB 4, tương đương IELTS 3.5 - 4.5 (tùy kỹ năng). Hiện tại là thời điểm rất tốt để các doanh nhân Việt Nam tham gia vào thị trường kinh doanh tại PEI, "hiện thực hóa" giấc mơ định cư tại xứ sở lá phong.

Để được tư vấn cụ thể về chương trình, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) - 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi thẻ thường trú Canada:

– Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập 
– Vợ/chồng được quyền làm việc tại Canada
– Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada
– Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia khi cư trú đủ 3 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí