fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Canada

Express Entry gọi tên những ứng viên có bảo lãnh tỉnh bang

Ngày 05/03/2023

Express Entry cấp thư mời ITA cho 893 ứng viên được tỉnh bang bảo lãnh

Vào đợt rút thăm thứ ba trong năm 2023, diễn ra vào ngày 01/02/2023, đã có 893 thư mời nộp hồ sơ xin cấp quyền thường trú (Invitation to Apply – ITA) được Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada – IRCC) cấp. Đợt rút thăm lần này chỉ dành riêng cho ứng viên đã nhận được bảo lãnh tỉnh bang (Provincial Nominee Program – PNP).

IRCC áp dụng luật “tie-break” với mốc thời gian là 10:49:57 UTC ngày 09/12/2022. Các ứng viên cần đạt số điểm 733 trên thang điểm CRS (Hệ thống xếp hạng toàn diện) để được nhận ITA.

Bảo lãnh tỉnh bang cho phép các tỉnh bang của Canada đề cử những cá nhân có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc phù hợp với mục tiêu dân số và kinh tế của từng bang. Hầu hết các tỉnh bang và vùng lãnh thổ của Canada đều có lộ trình PNP phù hợp với chương trình Express Entry, ngoại trừ Québec và Nunavut.

22 12 20 Thay doi Express Entry dinh cu Canada 2023 1
Các lao động trình độ cao đang đứng trước cơ hội chưa từng có để làm việc và định cư tại Canada – một trong những quốc gia có kinh tế phát triển và phúc lợi an sinh xã hội tốt nhất thế giới.

Trong giai đoạn 2022-25, chính phủ Canada đặt mục tiêu chào đón 500.000 thường trú nhân mới mỗi năm. Trong số này, hơn 110.000 người sẽ được tiếp nhận thông qua chương trình Express Entry.

Để được tư vấn lựa chọn chương trình định cư Canada và nâng cao năng lực hồ sơ, mời quý vị vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Dự kiến trong vài năm tới, hơn 700.000 nhân công tay nghề cao Canada sẽ bước vào độ tuổi nghỉ hưu, dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân tài. Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Canada sẽ ngày càng cấp bách. Các lao động nước ngoài đang đứng trước cơ hội chưa từng có để xây dựng và phát triển sự nghiệp tại Canada – một trong những quốc gia có kinh tế phát triển và phúc lợi an sinh xã hội tốt nhất thế giới.

Express Entry – Nhận quyền thường trú Canada ngay tại Việt Nam

Express Entry là chương trình dành cho người lao động mong muốn làm việc, định cư tại Canada. Hệ thống này cho phép lao động tạo và nộp hồ sơ trực tuyến từ bất cứ nơi đâu. Đối với lao động tay nghề nước ngoài mong muốn làm việc và định cư tại Canada, Express Entry là con đường nhanh và thuận tiện nhất.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Express Entry:
– Express Entry là gì?
– 40 câu hỏi nhanh – đáp gọn về Express Entry
Tăng điểm Express Entry như thế nào?
– Đăng ký đánh giá hồ sơ

Quyền lợi thẻ thường trú Canada:

– Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập 
– Vợ/chồng được quyền làm việc tại Canada
– Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada
– Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia khi cư trú đủ 3 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 17 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí