fbpx

Gần 17% số lượng bộ hồ sơ Thị thực Khởi nghiệp (SUV) đến từ Việt Nam

Ngày 05/03/2023

DOANH NHÂN VIỆT NAM CHIẾM GẦN 17% SỐ LƯỢNG ĐƯƠNG ĐƠN BỘ HỒ SƠ SUV

Thống kê từ 2013 cho tới hết quý 3/2020 của IRCC cho thấy, gần 17% số lượng bộ hồ sơ xin định cư Canada theo chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Canada Start-up Visa) đến từ nhà đầu tư Việt Nam. Trong đó, chủ yếu doanh nhân Việt Nam lựa chọn khởi nghiệp tại tỉnh bang British Columbia và Ontario.

21 08 19

Đặc biệt lưu ý, tỷ lệ chấp thuận hồ sơ trong những năm gần đây của IRCC đều ở khoảng 80%. Lý do hồ sơ xin PR (thường trú nhân) không được chấp thuận chủ yếu đến từ việc không đáp ứng được các tiêu chí kinh doanh – khởi nghiệp tại Canada. Tỷ lệ thành công cao cho thấy chất lượng ứng viên cũng như sự ủng hộ của liên bang dành cho chương trình này.

Số liệu của Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cũng cho thấy:
– Trong 1.858 bộ hồ sơ xin thường trú nhân thông qua chương trình Thị thực Khởi nghiệp SUV, có tổng cộng có 311 bộ hồ sơ của nhà đầu tư đến từ Việt Nam.
– 79% nhà đầu tư đến từ Việt Nam chọn nhánh Business Incubator (Vườn ươm Doanh nghiệp); 15% lựa chọn nhánh Angel Investor Network (Quỹ Đầu tư Thiên thần); 6% còn lại lựa chọn Venture Capital Funds (Quỹ Mạo hiểm).
– Doanh nhân Việt Nam chỉ lựa chọn khởi nghiệp tại 4 tỉnh bang của Canada bao gồm: Alberta, British Columbia, Nova Scotia và Ontario. Trong đó, British Columbia là tỉnh bang có nhiều doanh nhân Việt khởi nghiệp nhất.

Thống kê số lượng hồ sơ đến từ Việt Nam, xin PR Canada theo chương trình SUV trong giai đoạn 2013 – T10/2020 như sau:Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) - Nhận quyền thường trú Canada ngay tại Việt Nam

Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) là chương trình của liên bang nhằm thu hút các doanh nhân tài năng đến Canada thực hiện ý tưởng kinh doanh. Đổi lại, gia đình quý nhà đầu tư cũng sẽ được cấp thẻ thường trú với quyền lợi an sinh xã hội, giáo dục, y tế tương đương như công dân Canada. Với các ưu thế điều kiện rõ ràng, quy trình minh bạch, chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa - SUV) hiện đang là chương trình định cư Canada được quan tâm nhất tại Việt Nam.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về SUV:
SUV là gì? SUV có những diện nào?
Canada - Quốc gia hàng đầu về chất lượng sống
Đăng ký đánh giá hồ sơ
- Vừa qua, dự án của nhóm 3 nhà đầu tư AIMS đã được quỹ đầu tư thiên thần cấp thư chấp thuận đầu tư (Letter Of Support - LOS). Mời quý vị xem thêm tại đây.

Đặc biệt với giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp của AIMS, nhà đầu tư tham gia SUV sẽ:
- Không cần tham gia khóa đào tạo khởi nghiệp - Tiết kiệm chi phí từ 400 triệu VND & Giảm thiểu thời gian chờ đợi
- Được cấp thư bảo lãnh từ tổ chức chỉ định sau 4 tuần
- Cả gia đình nhận thẻ thường trú Canada sau 12 tháng nộp hồ sơ

Để được đánh giá tiềm năng và tối ưu điểm số hồ sơ, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) - 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi thẻ thường trú Canada:

– Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập 
– Vợ/chồng được quyền làm việc tại Canada
– Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada
– Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia khi cư trú đủ 3 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 15 năm kinh nghiệm, 12 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí