fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Canada

Top 10 việc làm tại Toronto đang được tuyển dụng nhiều nhất

Ngày 25/10/2023

Top 10 việc làm tại Toronto đang được tuyển dụng nhiều nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Toronto, việc nắm bắt được thông tin thị trường lao động chính là bước quan trọng để định hướng nghề nghiệp bản thân. AIMS Việt Nam tổng hợp danh sách gồm 10 việc làm đang được tuyển dụng nhiều nhất tại Toronto, Canada.

23 10 25 - AIMS - dinh cu canada - thanh pho toronto ve dem
Các công việc hàng đầu tại thành phố Toronto, Canada | Ảnh: iStock

1. Nhà phát triển/Kỹ sư phần mềm

Đứng trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, phát triển phần mềm chính là “chìa khóa” tăng trưởng trong nhiều ngành công nghiệp. Toronto đang chứng kiến sự gia tăng vượt trội về nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí kỹ sư hay nhà phát triển phần mềm, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ tài chính và thương mại điện tử.

Chính vì vậy, cuộc đua tìm kiếm những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ phần mềm giữa các công ty đang trở nên cạnh tranh cao độ. Mức lương trung bình của một nhà phát triển phần mềm tại đây dao động từ 68.000-99.000 USD/năm.

23 10 25 - AIMS - dinh cu canada - nha phat trien phan mem
Các công ty đang tích cực tìm kiếm các kỹ sư phần mềm | Ảnh: iStock

2. Y tá

Y tá là một trong những ngành được ưu tiên và chú trọng của Chính phủ Canada. Hiện nay các tổ chức chăm sóc sức khỏe của thành phố Toronto đang mở rộng cơ hội cho ngành nghề trên, đặc biệt khi việc chăm sức khỏe cá nhân đang ngày càng trở nên quan trọng.

Nếu Quý vị quan tâm đặc biệt đến việc chăm sóc sức khỏe thì việc trở thành y tá tại Toronto là lựa chọn đáng cân nhắc bởi cơ hội việc làm đảm bảo, thu nhập ổn định và ý nghĩa nhân văn. Mức lương trung bình hàng năm cho vị trí y tá khoảng hơn 93.000 USD/năm.

23 10 25 - AIMS - dinh cu canada - y ta va benh nhan
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Toronto | Ảnh: iStock

3. Chuyên viên Marketing

Với hành vi tiêu dùng ngày càng đa dạng, các doanh nghiệp hiện tại phụ thuộc rất nhiều vào việc tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ. Tại Toronto, nhu cầu nhân lực ngành Marketing ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp lớn đang tích cực tìm kiếm các chuyên gia Marketing để có thể mang đến các chiến dịch tiếp thị hay các chiến lược phát triển hiệu quả với từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Trung bình hàng năm, thu nhập của một chuyên viên Marketing là khoảng hơn 80.000 USD/năm, cao hơn 44% thu nhập bình quân đầu người của Canada.

23 10 25 - AIMS - dinh cu canada - chuyen gia Marketing
Toronto có nhu cầu cao đối với các chuyên gia tiếp thị  | Ảnh: iStock

4. Chuyên gia phân tích tài chính

Là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu trên thế giới, Toronto đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà phân tích tài chính tay nghề cao. Vai trò của những chuyên gia này rất quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc đưa ra những lựa chọn sáng suốt về đầu tư, ngân sách và đánh giá rủi ro.

Nếu Quý vị đam mê lĩnh vực tài chính và muốn phát triển sự nghiệp thì Toronto là một điểm đến an cư lý tưởng để thăng tiến. Thu nhập trung bình hàng năm của chuyên gia phân tích tài chính khoảng 67.000 USD.

23 10 25 - AIMS - dinh cu canada - chuyen gia tai chinh
Toronto – điểm đến lý tưởng của nhà phân tích tài chính tài năng  | Ảnh: iStock

5. Quản lý dự án

Tầm quan trọng của nhà quản lý dự án đang được đánh giá cao tại Canada, gồm cả ngành xây dựng, phát triển phần mềm, hay nhiều ngành khác. Trách nhiệm chính của nhà quản lý dự án là điều hành và quản lý tất cả các khía cạnh của dự án, đảm bảo thời gian hoàn thành, hiệu quả với nguồn lực hạn chế nhất.

Ngoài ra, khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, khả năng tổ chức và xử lý đa nhiệm là những kỹ năng quan trọng để có thể trở nên xuất sắc ở vị trí này. Hàng năm, nhân viên quản lý dự án “bỏ túi” khoảng 64.000 USD/năm.

23 10 25 - AIMS - dinh cu canada - quan ly du an
Các nhà quản lý dự án rất được săn đón ở Toronto  | Ảnh: iStock

6. Đại diện bán hàng

Bán hàng là một trong những kỹ năng cốt lõi trong một doanh nghiệp. Đặc biệt tại Toronto, vị trí này mang đến nhiều cơ hội cho những ai có đam mê trong việc giao tiếp và thuyết phục người khác. Từ sản phẩm phần mềm, dược phẩm đến bất động sản, vai trò của nhà đại diện bán hàng cần thiết trong việc thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

Nếu Quý vị cảm thấy mình có các yếu tố phù hợp với công việc trên thì Toronto chính là điểm đến cơ hội để phát triển vượt trội về thu nhập. Thu nhập trung bình của một nhân viên bán hàng khoảng hơn 56.000 USD/năm.

23 10 25 - AIMS - dinh cu canada - dai dien ban hang
Toronto mang đến nhiều cơ hội cho các đại diện bán hàng  | Ảnh: iStock

7. Chăm sóc khách hàng

Khi xã hội phát triển, nhu cầu về dịch vụ khách hàng cũng ngày càng được chú trọng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đóng vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp bởi khả năng xử lý vấn đề hiệu quả cùng việc đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Tại Toronto, các doanh nghiệp đang tìm kiếm những cá nhân có kỹ năng giao tiếp tốt, kiên nhẫn, và biết cách mang đến những trải nghiệm dịch vụ hay sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Mức lương trung bình của một chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Toronto gần 62.000 USD/năm.

23 10 25 - AIMS - dinh cu canada - dai dien dich vu khach hang
Đại diện dịch vụ khách hàng có vai trò quan trọng  | Ảnh: iStock

8. Quản lý nguồn nhân lực

Các nhà quản lý nguồn nhân lực ở Toronto đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút nhân tài, xây dựng mối quan hệ giữa nhân viên và phát triển tổ chức. Với lực lượng lao động đa dạng, vai trò của những nhà quản lý này là rất cần thiết cho sự thành công của bất kỳ tổ chức nào.

Nếu Quý vị sở hữu kỹ năng tư duy chiến lược nhân sự và niềm đam mê làm việc với con người, thì sự nghiệp trong lĩnh vực nhân sự ở Toronto có thể là lựa chọn hoàn hảo. Chuyên viên nhân sự có thu nhập hàng năm trung bình gần 70.000 USD/năm.

23 10 25 - AIMS - dinh cu canada - quan ly nhan luc
Nhà quản lý nhân lực rất cần thiết cho các công ty | Ảnh: iStock

9. Nhà phân tích dữ liệu

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, phân tích dữ liệu được xem là cơ sở để các nhà lãnh đạo hay doanh nghiệp đưa ra quyết định quan trọng. Do đó nhu cầu nhân sự lĩnh vực phân tích dữ liệu đang ở mức cao tại Toronto, Canada.

Nếu Quý vị thích những công việc cần phân tích số liệu để đưa ra các quyết định kinh doanh, thì công việc trên tại Toronto có thể mang đến những những cơ hội phát triển dài hạn. Chuyên viên phân tích dữ liệu có thu nhập trung bình là 68.000 USD/năm.

23 10 25 - AIMS - dinh cu canada - nha phan tich du lieu
Nhu cầu về các nhà phân tích dữ liệu ngày càng tăng | Ảnh: iStock

10. Thiết kế đồ hoạ

Theo xu hướng chung của thế giới, thành phố sôi động như Toronto cũng chứng kiến sự gia tăng nhu cầu hiện diện trên đa nền tảng và phương tiện truyền thông của nhiều doanh nghiệp. Điều này kéo theo sự “khát” nhân lực – những người có khả năng truyền tải thông điệp bằng ngôn ngữ hình ảnh, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế,…

Nếu Quý vị có tài năng sáng tạo và đam mê nghệ thuật, thì công việc nhà thiết kế đồ họa là lĩnh vực phát triển đáng cân nhắc tại Toronto.  Thu nhập bình quân của một nhà thiết kế đồ họa dao động từ 60.000-70.000 USD/năm.

23 10 25 - AIMS - dinh cu canada - nha thiet ke do hoa
Các nhà thiết kế đồ hoạ được đánh giá cao | Ảnh: iStock

Kết

Toronto tràn ngập các cơ hội việc làm với những yêu cầu về kỹ năng và kiến thức riêng biệt. Bài viết trên đã cung cấp cho Quý Khách hàng thông tin chi tiết về các việc làm được tuyển dụng nhiều nhất tại thành phố Toronto, Canada trong năm 2023.

Quý khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu về cơ hội làm việc và định cư Canada, kính mời liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi thẻ thường trú Canada:

– Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập 
– Vợ/chồng được quyền làm việc tại Canada
– Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada
– Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia khi cư trú đủ 3 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 17 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí