fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Porto

Singapore & Bồ Đào Nha có tỷ lệ tiêm vắc-xin cao nhất thế giới

Ngày 05/03/2023

Singapore và Bồ Đào Nha có tỷ lệ tiêm vắc-xin toàn dân cao nhất thế giới

Với tỷ lệ tiêm vắc-xin cao nhất thế giới, cuộc sống thường nhật và thị trường đầu tư – kinh doanh tại Singapore và Bồ Đào Nha đang khởi sắc! Đây là nỗ lực đáng khen ngợi của chính phủ các quốc gia để trở thành điểm đến đầu tư – định cư nổi bật trên toàn thế giới.

21 09 16 BDN

Đầu năm nay, Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có đợt bùng phát COVID-19 nghiêm trọng nhất trên thế giới. Giờ đây, 85% dân số quốc gia bán đảo đã được tiêm phòng đủ 2 mũi vắc-xin. Tỷ lệ tiêm vắc-xin tại Bồ Đào Nha (85%) và Singapore (77,3%) đã vượt qua tỷ lệ trung bình trên toàn Liên minh châu Âu (61,6%) và gấp 2,5 lần tỷ lệ trên toàn thế giới (33,9%). Dự đoán, tin vui này sẽ giúp Bồ Đào Nha và Singapore sẽ trở thành những điểm đến an toàn tại châu Âu, châu Á cũng như quốc tế, thu hút thêm doanh nhân, các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao (HNWIs) đến đầu tư – định cư lâu dài.

Mời quý vị tham khảo thống kê 10 quốc gia có tỷ lệ tiêm vắc-xin cao nhất trên thế giới của Our World Data: 

Hiện tại, châu Âu vẫn áp dụng lệnh hạn chế nhập cảnh, ngoại trừ đối với người dân trong khối EU/EEA và công dân đến từ 20 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Singapore, với điều kiện người nhập cảnh phải đưa ra xác nhận tiêm chủng hoặc có kết quả xét nghiệm âm tính. Đồng thời, những cá nhân muốn nhập cảnh cần phải khai báo thông tin lưu trú (Passenger Locator Form).

Một thuận lợi của Bồ Đào Nha và Singapore giúp các quốc gia này đứng đầu tỷ lệ phủ vắc-xin đó là không có việc phản đối tiêm chủng diễn ra. Thành công trong tỷ lệ tiêm chủng toàn dân sẽ giúp 2 đại diện của Á – Âu bứt phá trên cuộc đua phục hồi xã hội – kinh tế sau COVID-19.


Với chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha, bên cạnh cơ hội đầu tư, sở hữu những dự án bất động sản đắc địa, nhà đầu tư sẽ có cơ hội trao cho con cái sinh ra tại Bồ Đào Nha quyền công dân châu Âu. Cụ thể, luật cho phép trẻ em sinh ra tại Bồ Đào Nha có cha hoặc mẹ cư trú hợp pháp (với thời gian từ 1 năm trở lên) được nhập tịch.

Sở hữu trụ sở tại Singapore, AIMS tự hào với các giải pháp đầu tư Singapore độc quyền tại các lĩnh vực trọng điểm của quốc đảo, tiến tới sở hữu thẻ thường trú nhân (PR) cho cả gia đình. Với lợi thế gần gũi Việt Nam, Singapore là điểm đến đầu tư – định cư đáng cân nhắc với các quyền lợi như bộ hồ sơ bao gồm cả gia đình nhà đầu tư (vợ/chồng, con cái), mức thuế thấp khi sở hữu bất động sản, nền giáo dục hàng đầu dành cho con cái và đặc biệt là cuộc sống an toàn, ổn định tại quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng cao nhất thế giới.

Để được tư vấn cụ thể, mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (Tp.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư Bồ Đào Nha:

– Quyền cư trú cho gia đình 3 thế hệ: Được cấp quyền cư trú cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình 3 thế hệ xuất/nhập cảnh và sống, làm việc tại Bồ Đào Nha
– Đi lại tự do khối Schengen: Được đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen
– Cơ hội thường trú: Sau 5 năm duy trì đầu tư, nhà đầu tư có thể xin cấp thường trú nhân
– Cơ hội nhập tịch: Có thể xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 6 năm
– Sở hữu vĩnh viễn bất động sản: Hình thức đầu tư an toàn và được sở hữu trọn đời
– Con cái sinh ra tại Bồ Đào Nha được nhập tịch và trở thành công dân châu Âu

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 15 năm kinh nghiệm, 12 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí