fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Porto

Síp – Quốc gia đáng sống nhất tại châu Âu

Ngày 05/03/2023

Síp nằm trong danh sách các quốc gia đáng sống nhất châu Âu

Là hòn đảo lớn thứ ba vùng biển Địa Trung Hải, Cộng Hòa Síp có vị trí đặc biệt kết nối giữa ba lục địa Á, Âu, Phi. Cuộc sống tại hòn đảo này có nét pha trộn nữa nét thơ mộng, lãng mạn của thiên nhiên Địa Trung Hải và kiến trúc cổ kính của Tây Âu. Nền kinh tế dựa trên du lịch – dịch vụ, không có ngành công nghiệp nặng, và nhiều quyền lợi công dân hấp dẫn giúp CH Síp trở thành điểm đến an cư hấp dẫn nhất châu Âu.

Chi phí sinh hoạt hợp lý

Cyprus family life

Cuộc sống ở CH Síp rẻ hơn 25% so với các địa phương khác ở Tây Âu dù có thu nhập đầu người ở mức cao. Chất lượng cuộc sống cao, vùng biển được mệnh danh sạch nhất thế giới và nhiều thắng cảnh trong vùng đã thu hút hơn 100.000 người nước ngoài đến định cư nơi đây.

Cộng đồng đa văn hóa không có rào cản về ngôn ngữ

Limassol 3

Cộng đồng người nước ngoài lớn và thế mạnh du lịch khiến không có rào cản ngôn ngữ tại hòn đảo này. Dù tiếng Hy lạp là ngôn ngữ chính những tất cả cư dân đều có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

Hệ thống y tế hiện đại – chuẩn quốc tế

Cyprus cham soc y te

Lý do quan trọng khiến định cư tại Síp hấp dẫn là dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến. Bên cạnh thuận lợi đến từ khí hậu Địa Trung Hải quanh năm dễ chịu, hệ thống y tế của Síp đạt chuẩn quốc tế với chi phí thấp khiến nơi đây trở thành địa điểm nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Năm 2019, chính phủ đã cải tiến Hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia (NHS), cho phép cả công dân, thường trú nhân cũng như người đóng thuế được hưởng chăm sóc y tế. Sở hữu thế mạnh là hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, CH Síp tiếp tục đón lượng khách lớn đến từ các chuyến du lịch y tế, từ những người nghỉ hưu cho đến những người sang để phẫu thuật.

Chính sách thuế và nhập cư

Chính sách thuế vẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến rất nhiều người chọn chuyển đến Síp. Bên cạnh quy tắc sinh sống 60 ngày để hưởng quyền lợi công dân đóng thuế, các ưu đãi thuế hấp dẫn hơn hẳn các quốc gia khác cũng giúp thu hút thêm nhiều cư dân chọn Síp để sinh sống.

Ví dụ như Malta có mức thuế cao hơn Síp, đồng thời giữ lại một phần thu nhập chịu thuế. Bên cạnh đó, Malta yêu cầu thời gian cư trú 6 tháng, thay vì 2 tháng như CH Síp.

Bulgaria áp thuế đồng luật 20%, mức thấp nhất châu Âu. Tuy nhiên, Bulgaria đưa ra nhiều yêu cầu cho thường trú nhân. Chẳng hạn, các cá nhân phải cư trú tại Bulgaria 183 ngày mỗi năm, có địa chỉ thường trú và chứng minh sự quan tâm tới Bulgaria.

Sở hữu vĩnh viễn bất động sản đắc địa CH Síp – Nhận hộ chiếu quyền lực thứ 8 thế giới cho gia đình:

Cyprus Passport 770x458

Trong các quốc gia lý tưởng để đầu tư bất động sản, Síp được xếp vào là quốc gia có triển vọng nhất và là lựa chọn đúng đắn cho những nhà đầu tư mong muốn lấy quốc tịch Châu Âu, do cân bằng giữa khoản đầu tư và lợi ích mang lại cả về mặt lợi nhuận đầu tư và quyền lực của cuốn hộ chiếu, cho phép dễ dàng đi lại miễn thị thực tới 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đầu tư tại Síp mở ra con đường trở thành công dân châu Âu dễ dàng trong bối cảnh chính phủ các nước Hoa Kỳ, Úc và Canada đang siết chặt chính sách nhập cư.

Điều kiện chương trình:

 • Đầu tư bất động sản trị giá 2 triệu EUR
 • Quyền góp 150k EUR cho chính phủ

Quyền lợi:

 • Sở hữu hộ chiếu quyền lực thứ 8 thế giới & quốc tịch châu Âu cho cả gia đình, đi lại miễn thị thực 160 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 28 nước thành viên châu Âu.
 • Sở hữu vĩnh viễn và sinh lời từ bất động sản
 • Bên cạnh đó, với việc Anh Quốc chính thức rút lui khỏi khối EU vào ngày 31/1/2020, sở hữu quốc tịch Síp  ngay lúc này là cơ hội duy nhất để kịp định cư tại Anh Quốc theo Cơ chế định cư châu Âu.

Hiện thực hóa giấc mơ định cư châu Âu cùng AIMS

 Banner web Event EU 02

Để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt không bỏ lỡ cơ hội định cư châu Âu với các quyền lợi – ưu đãi hấp dẫn, vào ngày 28 tháng 3 năm 2020, AIMS phối hợp cùng đại diện chính quyền và đối tác trong khu vực EU đã lựa chọn những giải pháp đầu tư – định cư châu Âu tiêu biểu nhất để giới thiệu với các quý nhà đầu tư trong sự kiện:

CÁNH CỬA TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU

Quy tụ đại diện chính quyền, nhà phát triển dự án, chủ đầu tư với những ưu đãi và dự án hấp dẫn nhất từ
Cyprus – Montenegro – Bồ Đào Nha – Bulgaria
9:00 – 12:15 | 28-03-2020 | Tp. Hồ Chí Minh

AIMS Collage

Quyền lợi khi tham dự sự kiện:

 • Gặp gỡ trực tiếp đại diện Lãnh Sự Quán Bồ Đào Nha
 • Lựa chọn các dự án đầu tư với lãi suất hấp dẫn – đảm bảo lợi nhuận 5%/năm – Tăng trưởng 8 – 12%/năm
 • Nhận quyền lợi định cư tại châu Âu với chi phí từ 8,8 tỷ VNĐ
 • Cơ hội nhận chuyến khảo sát 5 ngày 4 đêm – Được tài trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, khách sạn & bữa ăn cùng các Ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách tham dự sự kiện

Sự kiện chỉ dành cho 50 khách mời, để đăng ký tham dự, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0888884567, hoặc click tại đây để đăng ký.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

 • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
 • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
 • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
 • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí