fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Mỹ - 8

USCIS (Sở nhập tịch & di trú Hoa Kỳ) tạm đóng cửa tới 1/4

Ngày 05/03/2023

Trong thông báo mới nhất , USCIS (Sở nhập tịch & Di trú Hoa Kỳ) cho biết cơ quan này sẽ tạm dừng các hoạt động tiếp dân tại văn phòng để hỗ trợ giảm thiểu sự bùng phát của COVID-19 (Coronavirus), bắt đầu từ ngày 18 tháng Ba năm 2020.

USCIS Photo

Việc tạm dừng này được thông báo sẽ có hiệu lực cho tới ngày 1 tháng Tư năm nay. Trong thời gian này, USCIS sẽ duy trì hạn chế các hoạt động khẩn cấp. Các nhân viên của USCIS sẽ gửi thông báo tới tất cả các ứng viên và đương đơn đã có lịch hẹn, đồng thời, lễ tuyên thệ nhập tịch cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự kiện này. Văn phòng tị nạn USCIS sẽ gửi các thông báo hủy phỏng vấn và lập tức thiết lập cuộc hẹn mới cho các cuộc phỏng vấn tị nạn.

Tại Việt Nam, kể từ ngày 19 tháng Ba, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh đã thông báo sẽ hủy tất cả các cuộc hẹn phỏng vấn xin thị thực định cư và thị thực không định cư. Bộ phận Thị thực sẽ hoạt động lại bình thường ngay khi có thể nhưng hiện tại chưa công bố ngày giờ cụ thể. Lãnh sự quán cũng cho biết, phí xin thị thực của các đương đơn sẽ được bảo lưu trong vòng 1 năm kể từ ngày đóng.

Quyền lợi định cư Mỹ

– Định cư tại cường quốc về kinh tế và chính trị trên thế giới

– Gia đình (vợ/chồng và con cái phụ thuộc dưới 21 tuổi) được cấp thẻ xanh 

– Gia đình hưởng quyền lợi như công dân Mỹ

– Gia đình tự do nhập cảnh Mỹ

– Miễn học phí trường công từ tiểu học tới trung học – Con cái học đại học với mức học phí như người bản xứ

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1912096 & 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí