fbpx
Banner Tin tuc - AIMS - Dinh cu My - 1920 x 350 - 1

USCIS tổ chức hoạt động mừng Quốc khánh Mỹ

Ngày 05/03/2023

USCIS tổ chức các buổi lễ nhập tịch để mừng Quốc khánh Mỹ  

Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đã có hoạt động kỷ niệm ngày nước Mỹ tuyên ngôn độc lập và quốc khánh 4 tháng 7 thông qua các nghi thức nhập tịch được tổ chức trên toàn quốc, kéo dài từ mùng 1 đến 7 tháng 7. Bất chấp đại dịch, USCIS sẽ tiếp tục chào đón các công dân mới, thể hiện sự kiên cường của nước Mỹ và đề cao tầm quan trọng của nền độc lập.

23 04 07 - Dinh cu My - Mung Quoc khanh My
USCIS sẽ tiếp tục chào đón các công dân mới, thể hiện sự kiên cường của nước Mỹ và đề cao tầm quan trọng của nền độc lập.

USCIS bắt đầu tiến hành một cách hạn chế các nghi thức nhập tịch vào tháng Năm và đã khôi phục đầy đủ các nghi lễ vào đầu tháng Sáu, sau khi tạm thời tạm dừng các dịch vụ tiếp dân để giảm thiểu sự lây lan của COVID-19. Các nghi lễ đã được rút ngắn để hạn chế phơi nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, kết hợp các biện pháp giãn cách xã hội và phòng ngừa an toàn khác để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người nộp đơn cũng như các nhân viên USCIS.

Đã có 64.500 công dân Mỹ mới được nhập tịch trong tháng Sáu

Trong tháng qua, báo cáo cho thấy đã có 64.500 công dân Mỹ mới được nhập tịch. USCIS dự kiến ​​sẽ tổ chức tất cả các nghi thức nhập tịch bị hoãn do COVID nội trong tháng Bảy.

Theo ông Joseph Edlow, Phó Giám đốc phụ trách chính sách USCIS, “tuyên thệ trung thành với tổ quốc và đón nhận quyền công dân Hoa Kỳ là hành động thể hiện tình yêu nước. Nước Mỹ trở nên lớn mạnh hơn là nhờ những công dân đã tuyên thệ nhập tịch.”

Bên cạnh đó, ông cũng cảm thấy “tự hào về các nhân viên USCIS, những người đã làm việc siêng năng để đảm bảo rằng USCIS có thể tiến hành các nghi thức nhập tịch an toàn nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa trong những thời điểm khó khăn như thế này.”

Để hỗ trợ các công dân mới hòa nhập cộng đồng, USCIS cung cấp nhiều tài liệu miễn phí như các bài học về Estasblishing Independence (Thiết lập nền độc lập). Các tổ chức hỗ trợ nhập cư cũng có một nguồn tài liệu riêng và hoàn toàn miễn phí, giúp các thường trú nhân có thẻ xanh chuẩn bị cho quá trình nhập tịch. 

USCIS tiếp tục khuyến khích các ứng viên nộp Mẫu N-400, mẫu đơn xin nhập tịch, trực tuyến trên cổng thông tin USCIS (myaccount.uscis.dhs.gov)

Theo Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ, những người nhập cư hợp pháp trở thành công dân Hoa Kỳ thông qua nhập tịch cần thể hiện sự gắn bó của họ với Hiến pháp và cam kết hòa nhập cùng các giá trị của xã hội Mỹ.

Giải đáp 40+ câu hỏi
Về Visa EB-5

Quý khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu về cơ hội làm việc và định cư Mỹ, kính mời liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi thẻ xanh Mỹ thông qua EB-5 hoặc EB-3

– Gia đình (đương đơn, vợ/chồng, con cái) hưởng đầy đủ quyền lợi như công dân Mỹ
– Tự do đi lại, sinh sống và làm việc tại Mỹ
– Vợ/chồng được quyền làm việc hợp pháp tại Mỹ
– Con cái phụ thuộc dưới 21 tuổi học miễn phí đến hết phổ thông, trợ cấp/giảm học phí đại học
– Con cái ra trường được làm việc tại bất cứ tổ chức nào, không cần bảo lãnh
– Cơ hội nhập tịch

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 17 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí