fbpx
23 07 12 - AIMS - dinh cu Uc

AIMS tổ chức thành công hội nghị trực tuyến với Victoria

Ngày 05/03/2023

AIMS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN VỚI VICTORIA, ÚC

Ngày Thứ Sáu 24 tháng 7 vừa qua, tập đoàn AIMS phối hợp với cơ quan xúc tiến đầu tư Invest Victoria và Bộ Lao động, Khu vực và vùng miền của tiểu bang Victoria, Úc tổ chức hội thảo chuyên sâu về Cơ hội đầu tư tại bang, dành riêng cho các nhà đầu tư của tập đoàn. Đây cũng là lần đầu tiên các đại diện cơ quan chức năng của Victoria có buổi tọa đàm trực tuyến với nhà đầu tư ngoại, trong thời điểm Úc đang đóng cửa biên giới vì COVID-19.

Tương lai tươi sáng tại Victoria, Úc

Tại buổi tọa đàm, cô Annie Jiang, Đại diện cơ quan xúc tiến đầu tư Invest Victoria đã gửi lời cảm ơn tới AIMS khi tạo cơ hội kết nối với các nhà đầu tư có cùng mối quan tâm tới việc đầu tư, sở hữu quyền định cư tại bang.

Bên cạnh các chia sẻ về cơ hội đầu tư tại bang Victoria, có diện tích khiêm tốn nhưng đóng góp tới 22% GDP Úc, các nhà đầu tư tham dự cũng được AIMS kết nối, giới thiệu với đơn vị xét đề cử thị thực diện tay nghề và doanh nhân của bang, và chuyên viên đầu tư, lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và chất xơ, lĩnh vực xuất khẩu hàng đầu của bang.

Trong buổi gặp gỡ này, lần đầu tiên bang Victoria cũng công bố chính thức về các lĩnh vực đầu tư – thương mại đang được bang khuyến khích, bao gồm: năng lượng, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm – nông nghiệp, sản xuất tiên tiến và công nghệ. Victoria cũng thông tin về các hỗ trợ của bang dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để nhanh chóng phục hồi kinh tế sau COVID-19 (Coronavirus) như miễn thuế, tặng tiền mặt, hỗ trợ tín dụng, …

Đặc biệt, đích thân ông Trung Lê đến từ Bộ Lao động, Khu vực và vùng miền của bang Victoria đã chia sẻ về mối liên hệ mật thiết giữa Victoria và Việt Nam, cùng tiềm năng đầu tư ngành hàng thực phẩm. Một thông tin thú vị được ông Trung nhắc đến đó là hiện tại, cộng đồng người Việt tại Victoria chiếm đến 1/3 số lượng trên toàn nước Úc. Úc cũng chính là nhà cung cấp lúa mì lớn nhất cho Việt Nam, với 75% số lượng bánh mì tại Việt Nam được sản xuất từ lúa mì của Úc. Ngược lại, thị trường Việt Nam cũng ưa chuộng các loại hải sản, thực phẩm từ Úc như tôm hùm, tôm hùm đất … Đây là các thông tin quý giá giúp nhà đầu tư Việt thêm vững tin khi tham gia vào thương mại xuất khẩu tại Victoria, Úc.

Quyền lợi dành cho nhà đầu tư ngoại của AIMS

Daniel Lim 920

Tại buổi tọa đàm, các nhà đầu tư tham dự cũng được trực tiếp lắng nghe các thông tin thời sự về cập nhật chương trình định cư và các ngành hàng tiểu bang khuyến khích để nộp hồ sơ di dân thương mại. Ông Nick Yan, quản lý cấp cao, chương trình định cư diện tay nghề và lao động của Bộ Lao động, Khu vực và vùng miền đã lắng nghe và giải đáp toàn bộ các câu hỏi liên quan đến hồ sơ và thủ tục định cư cho nhà đầu tư của AIMS. Tương tự, ông Trung Lê chia sẻ đã từng hỗ trợ nhiều nhà đầu tư mới đến Victoria tìm nhà, khảo sát địa điểm đặt doanh nghiệp. Đại diện các cơ quan chức năng của Victoria cùng thể hiện quan điểm luôn dành sự hỗ trợ hết mình cho các nhà đầu tư Việt Nam.

AIMS cũng cho hay, trong chuyến khảo sát, một phần thuộc dịch vụ định cư Úc của tập đoàn, AIMS sẽ kết nối doanh nhân với đại diện chính quyền, hiệp hội doanh nhân, cộng đồng người Việt, đưa đi thăm trường và tham gia các hoạt động được thiết kế riêng, giúp làm quen với cuộc sống tại bang.

Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực tư vấn định cư, cùng với 2 văn phòng tại Úc và mối quan hệ thân thiết, chặt chẽ với các cơ quan chức năng liên quan, AIMS tin tưởng sẽ là đơn vị đồng hành hiệu quả trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ định cư tại Úc cho các gia đình doanh nhân Việt.


Để được tư vấn tận tình về các chương trình đầu tư – định cư hiệu quả tại Victoria nói riêng và Úc nói chung, mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0888884567, hoặc email hochiminh@aims.sg

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Nhà đầu tư và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí