fbpx
Banner Tin tuc - AIMS - Dinh cu Uc - 1920 x 350 - 2

Chúc mừng bộ hồ sơ 188B của AIMS được cấp bảo lãnh bang chỉ sau 1 ngày

Ngày 05/03/2023

CHÚC MỪNG BỘ HỒ SƠ 188B CỦA AIMS ĐƯỢC CẤP BẢO LÃNH BANG

  • Thư chấp thuận bảo lãnh bang (Invitation To Apply – ITA) là giấy tờ quan trọng để hoàn thiện bộ hồ sơ xin đầu tư – định cư Úc theo thị thực 188B (Nhà đầu tư).
  • Tin vui nhận được ITA chỉ đến sau 1 ngày nộp bộ hồ sơ, thể hiện hướng tư vấn đúng đắn và sự chuẩn bị kỹ càng của đội ngũ AIMS đối với bộ hồ sơ đầu tư – định cư Úc.
  • Việc cấp bảo lãnh bang nhanh chóng cũng khẳng định mối quan hệ chiến lược giữa AIMS với chính quyền bang Nam Úc (South Australia – SA), một trong những lợi thế giúp tối ưu tiềm năng thành công của bộ hồ sơ quý nhà đầu tư!

21 09 21 NTL 188B

Bộ hồ sơ đầu tư – định cư 188B (diện Nhà Đầu tư) theo tiêu chí mới (2021 – 2022) đã được Sở Di trú Nam Úc xét duyệt và cấp bảo lãnh bang chỉ trong 1 ngày. Xin chúc mừng quý nhà đầu tư với tin vui này! Thông tin tích cực hôm nay cũng là niềm vui và hãnh diện dành cho AIMS khi đây là một trong những bộ hồ sơ đầu tiên được Nam Úc xét duyệt, cấp bảo lãnh bang trong năm chương trình mới. Kết quả này cũng thể hiện kinh nghiệm trong định hướng hồ sơ và mối quan hệ chiến lược giữa AIMS với chính quyền bang Nam Úc. Từ đó, AIMS sẽ đảm bảo tối ưu tiềm năng thành công cho bộ hồ sơ của quý khách hàng.

Lựa chọn thị thực 188B, gia đình quý nhà đầu tư N.T.L. sẽ có cơ hội nhận được những đặc quyền:
– Cả gia đình cùng tới Úc để “hiện thực hóa” giấc mơ định cư
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888

Một lần nữa, xin chúc mừng quý nhà đầu tư với chiến thắng quan trọng này! AIMS kính mời quý vị cùng chia vui với quý nhà đầu tư N.T.L. với ITA được bang SA cấp.

21 09 21 NTL 188B ITA SA

Năm nay, bang Nam Úc được Bộ Nội vụ Úc cấp 1.000 suất bảo lãnh bang cho các chương trình Kinh doanh Đổi mới và Đầu tư (BIIP), tương đương 15% tổng chỉ tiêu của năm 2021 – 2022 cấp cho tất cả các bang. Do không có nhiều thay đổi trong chỉ tiêu cấp bảo lãnh bang, khả năng cao số lượng 1.000 suất bảo lãnh bang sẽ sớm được cấp hết trước khi hết năm chương trình (vào 30/6 năm sau). Sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư và văn phòng hỗ trợ tại Úc, AIMS sẽ đồng hành cùng với quý nhà đầu tư trên suốt chặng đường hiện thực hóa giấc mơ định cư Úc!

Để được tư vấn cụ thể về cơ hội sở hữu những suất bảo lãnh bang, giấy tờ quan trọng để hoàn thiện và nộp bộ hồ sơ xin đầu tư – định cư Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 12 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí