fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc - Sydney

Chúc mừng nhà đầu tư L.V.P. được cấp thị thực 188A!

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư L.V.P. được cấp thị thực kinh doanh – định cư Úc (188A)

  • Tháng 3/2021 tiếp tục mang đến tin vui cho nhà đầu tư của AIMS: Nỗ lực sau hơn 2 năm của cả gia đình đã gặt hái “quả ngọt”. Gia đình anh L.V.P. đã được Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực kinh doanh – định cư Úc theo chương trình 188A.
  • Thị thực 188A sẽ là khởi đầu cho hành trình kinh doanh – học tập – định cư của vợ chồng anh L.V.P cùng 2 con tại tiểu bang Victoria trù phú và xinh đẹp của đất nước Úc.
  • Thị thực liên tiếp được cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam vào những ngày đầu năm thể hiện tốc độ xét duyệt hồ sơ khẩn trương của Bộ Nội vụ.
  • Tin vui cũng phản ánh đúng kế hoạch thu hút lượng lớn nhân lực có kỹ năng, đóng góp tích cực vào quá trình phục hồi kinh tế của quốc gia này trong năm 2021!

LVP 188A Final

Vào ngày 10/3/2021, chỉ 1 ngày sau khi có kết quả hồ sơ, đội ngũ AIMS đã vinh dự được đón tiếp và trao quyết định cấp thị thực 188A cho gia đình nhà đầu tư L.V.P. tại văn phòng AIMS Hồ Chí Minh. Năm 2020, COVID-19 đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế Úc với 28 năm tăng trưởng không gián đoạn. Việc Bộ Nội vụ Úc liên tiếp cấp thị thực trong những ngày đầu năm 2021 cũng thể hiện xu hướng kêu gọi lãnh đạo, nhà quản lý cùng nguồn vốn dồi dào của họ đến phục hồi, phát triển kinh tế Úc. Thời điểm này được AIMS nhận định chính là cơ hội “vàng” để quý nhà đầu tư “hiện thực hóa” giấc mơ định cư tại quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu này.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

21 03 09 LVP 188A21 03 09 TTNH 188A

21 03 09 LMC 188A21 03 09 LTQ 188A


Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về tiểu bang Victoria hiện đại, có thủ phủ Melbourne thuộc 10 thành phố đáng sống hàng đầu thế giới, nơi gia đình quý nhà đầu tư L.V.P. sẽ sớm tới an cư! Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư L.V.P.!

Đặt giá trị “tận tâm” lên hàng đầu, không ngừng PUSHED (“thúc đẩy” – giá trị cốt lõi của tập đoàn), AIMS tự hào đã đưa 18.000 khách hàng đi định cư thành công tại các quốc gia phát triển.

Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc hiệu quả, hưởng chính sách tiêm chủng COVID-19 miễn phí, AIMS kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí