fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 13

Chúc mừng gia đình nhà đầu tư N.V.M.T. được Úc cấp thị thực 188B!

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng toàn bộ gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư được cấp thị thực 188B – định cư Úc!

Tháng 8 tiếp tục mang tin vui từ Úc đến với AIMS: Xin chúc mừng gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư N.V.M.T. được cấp thị thực Nhà Đầu tư (188B) để định cư Úc!

21 08 09 AUS khach thanh cong

Với thị thực 188B, gia đình quý nhà đầu tư N.V.M.T. sẽ có 1 năm để chuẩn bị cho hành trình bắt đầu cuộc sống mới tại “xứ sở kangaroo”:
– Cả gia đình cùng tới Úc để “hiện thực hóa” giấc mơ định cư
– Các con được học tập và phát triển trong hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888B

21 08 09 NVMT 188C21 08 09 NTM 188C

21 08 09 NML 188C21 08 09 NTT 188C

Thị thực 188B, thuộc danh mục thị thực kinh doanh và đầu tư tại Úc, là diện thị thực tạm trú, được cấp cho các cá nhân có kỹ năng kinh doanh/điều hành doanh nghiệp để thực hiện các hoạt động kinh doanh, đầu tư tại Úc. Cụ thể, trước 1/7/2021, chương trình yêu cầu đương đơn đầu tư ít nhất 1,5 triệu AUD vào trái phiếu Úc.

Với tin vui được cấp thị thực 188B, chặng đường “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc sẽ bước sang một trang mới. Sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư và văn phòng hỗ trợ tại Úc, AIMS cam kết sẽ đồng hành cùng với quý nhà đầu tư trên chặng đường chinh phục thị thực thường trú. Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.V.M.T.! Mời quý vị xem thêm một số hình ảnh về Victoria, “tiểu bang Nữ Hoàng”, điểm đến an cư sắp tới của gia đình quý nhà đầu tư N.V.M.T.

Như đã đưa tin trước đây, chương trình đầu tư – định cư Úc đang áp dụng những thay đổi lớn sau ngày 1/7 năm nay. Yêu cầu đầu tư của chương trình 188B cũng được nâng lên 2,5 triệu AUD. Đây là mức đầu tư cao gấp 1,6 lần mức đầu tư cũ (1,5 triệu AUD). Thay vì đầu tư vào trái phiếu, khoản đầu tư sẽ đầu tư vào quỹ với cơ cấu như sau:

Cơ cấu Mức đầu tư
Quỹ mạo hiểm và quỹ phát triển, đầu tư vào công ty khởi nghiệp (start-up) và công ty tư nhân quy mô nhỏ 500.000 AUD
Quỹ được quản lý nằm trong danh sách chấp thuận bởi Bộ Nội vụ. Quỹ này sẽ đầu tư vào các công ty mới nổi được niêm yết trên sàn chứng khoán Úc 750.000 AUD
Hình thức đầu tư phù hợp khác vào các quỹ được quản lý 1.250.000 AUD
Tổng mức đầu tư 2.500.000 AUD

So sánh nhanh ở trên cũng cho thấy: Từ năm 2021 – 2022 trở về sau, tiêu chí xét hồ sơ của chương trình Úc đã khác biệt nhiều so với trước đây. Hiện tại, Úc cũng đang rất tích cực trong việc kêu gọi các nhà đầu tư quốc tế có năng lực cùng khả năng tài chính dồi dào đến Úc định cư, cống hiến. Từ đó, quốc gia này có thể tạo ra nguồn lực cộng hưởng, đẩy nhanh quá trình phục hồi và nhanh chóng lấy lại danh hiệu “nền kinh tế tăng trưởng không gián đoạn”.

Với hơn 18.000 khách hàng thành công, AIMS tự hào có thể tối ưu tiềm năng hồ sơ, giúp quý nhà đầu tư và gia đình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc. Để được tư vấn cụ thể, mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.


AIMS kính mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin hữu ích liên quan:
– Các chương trình định cư Úc theo diện lao động và đầu tư hiệu quả tại AIMS
1/7 – Chương trình định cư Úc chính thức bước sang trang mới
– Cộng đồng người Việt nhập cư lớn thứ 6 tại Úc

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 12 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí