fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 4

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư D.A.T. được cấp thị thực định cư Úc!

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư D.A.T. được thị thực 188A để kinh doanh và định cư tại Úc!

Xin chúc mừng vợ chồng quý nhà đầu tư D.A.T. cùng 2 con đã được cấp thị thực định cư tại Úc theo diện 188A. Với thị thực 188A, cả gia đình anh T. sẽ cùng đến Úc để khởi đầu cuộc sống mới tại xứ sở kangaroo!

Những quyền lợi đi cùng với thị thực 188A bao gồm:
– Gia đình cùng tới Nam Úc thực hiện ý tưởng kinh doanh như đề xuất với Sở Di trú tiểu bang và Bộ Nội vụ Úc
– Bên cạnh việc triển khai kế hoạch như trên, anh T. hoàn toàn có thể đầu tư thêm, cũng như duy trì các hoạt động kinh doanh sẵn có tại Úc
– Gia đình được ưu tiên chăm sóc sức khỏe, tiêm chủng COVID-19 hoàn toàn miễn phí
– Vợ chồng anh T. và các con sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888

Nhìn lại hành trình đã qua, đội ngũ AIMS xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự tin tưởng và phối hợp của gia đình anh T.  Nhờ đó, quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ đã diễn ra suôn sẻ. Thời gian chờ đợi từ khi nộp bộ hồ sơ lên Bộ Nội vụ Úc cũng chỉ tương đương 1/2 thời gian thông thường (17 tháng). Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình anh T. với thành công này!

Sắp tới, anh T. và gia đình sẽ có 1 năm để chuẩn bị cho hành trình an cư tại Úc. Không dừng lại ở Việt Nam, AIMS xin cam kết vẫn giữ vai trò đơn vị đồng hành cùng gia đình anh tại Úc. Với 2 văn phòng tại Tây Úc và Nam Úc cùng nhân viên tại địa phương, AIMS sẽ hỗ trợ gia đình anh hoàn thiện các thủ tục ban đầu khi đặt chân tới Úc (tìm nhà, tìm trường, làm thủ tục nhập học cho con, kết nối với cộng đồng doanh nhân Việt tại Úc …). Chúng tôi mong rằng với sự đồng hành của mình, gia đình anh D.A.T. sẽ giảm bớt những lo lắng trước một hành trình mới đang chờ đợi gia đình.

Kính mời quý vị xem thêm về thông báo cấp thị thực 188A dành cho 4 thành viên gia đình nhà đầu tư D.A.T.

21 05 27 188A DAT AIMS 21 05 27 188A VTHG AIMS

21 05 27 188A DAN AIMS21 05 27 188A DPT AIMS


Chỉ còn hơn 3 tuần trước khi chương trình đầu tư – định cư Úc trải qua mốc thay đổi lớn nhất trong vòng 1 thập kỷ trở lại đây. AIMS kính mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin hữu ích liên quan:
– Các chương trình định cư Úc theo diện lao động và đầu tư hiệu quả tại AIMS
– Thay đổi quan trọng đối với các chương trình định cư Úc sau 1/7 năm nay
– Cộng đồng người Việt nhập cư lớn thứ 6 tại Úc

Để được tư vấn về những chương trình định cư Úc hiệu quả, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí