fbpx
Banner Tin tuc - AIMS - Dinh cu Uc - 1920 x 350 - 1

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư trở thành thường trú nhân Úc!

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng bộ hồ sơ đầu tư – định cư Úc (132A) của quý nhà đầu tư P.T.M.L. đã được chấp thuận!

AIMS tiếp tục đón tin vui trong những ngày đầu năm 2022 khi những nỗ lực của đội ngũ đã gặt hái “quả ngọt”: Cả gia đình quý nhà đầu tư đã được Bộ Nội vụ Úc cấp quyền thường trú nhân thông qua chương trình 132A! Xin chúc mừng gia đình 3 thành viên của quý nhà đầu tư P.T.M.L.!

21 11 15 AIMS Uc

Gia đình quý nhà đầu tư P.T.M.L. là những đương đơn cuối cùng nắm bắt cơ hội trực tiếp lấy thị thực thường trú Úc thông qua chương trình 132A. Vào tháng 7 năm vừa qua, để đảm bảo cam kết đầu tư từ phía doanh nhân nước ngoài, chính quyền Úc đã chấm dứt chương trình lấy thị thực thường trú trực tiếp 132A. Với những bộ hồ sơ mới nộp sau 1/7/2021, quý nhà đầu tư và gia đình sẽ cần trải qua thời gian sinh sống, kinh doanh từ 3 năm để được nộp bộ hồ sơ xin lên thường trú nhân, bắt đầu hưởng những quyền lợi an sinh – xã hội – y tế tại Úc.

Tin vui hôm nay đồng thời cũng là niềm tự hào và lời tri ân của đội ngũ AIMS đối với sự tin tưởng của gia đình quý nhà đầu tư. Sở hữu chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy qua 16 năm hoạt động, AIMS sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự thành công của khách hàng, là đơn vị đồng hành uy tín để quý vị “hiện thực hóa” giấc mơ định cư! Các mốc thời gian quan trọng trong quá trình chuẩn bị và xét duyệt bộ hồ sơ đầu tư – định cư của gia đình quý nhà đầu tư P.T.M.L. như sau:
– 5/2020: Bộ hồ sơ được tiểu bang Nam Úc cấp bảo lãnh. Bộ hồ sơ 132A được nộp lên Bộ Nội vụ Úc
– 11/2021: Bộ hồ sơ được Bộ Nội vụ Úc yêu cầu bổ sung giấy tờ và đóng phí tiếng Anh
– 1/2022: Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực 132A sau thời gian 1,5 năm xét duyệt hồ sơ

Sở hữu thị thực thường trú Úc, gia đình 3 thành viên của quý nhà đầu tư P.T.M.L. sẽ có 1 năm để chuẩn bị và bắt đầu cuộc sống mới tại Úc:
– Cả gia đình (vợ/chồng, con cái) đã được cấp quyền thường trú nhân Úc
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Miễn học phí cấp phổ thông, học phí đại học và học bổng, trợ cấp như sinh viên bản xứ
– Gia đình được cấp thẻ y tế Medicare, chăm sóc, khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí không chỉ tại Úc mà còn trên 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội nhập tịch và lấy hộ chiếu Úc sau khi cư trú 4 năm

Với việc Úc vừa nâng kỳ vọng tăng trưởng kinh tế lên trên 4,5% cho năm 2022, quốc gia này đang rất chào đón các nhà đầu tư, doanh nhân tài năng đến đóng góp vào công cuộc tái thiết, tăng trưởng kinh tế. Hơn lúc nào hết, đây chính là thời điểm vàng để quý nhà đầu tư đến Úc phát triển kinh doanh, dựng xây tương lai vững bền.

Không chỉ là niềm vui, đây còn là niềm tự hào của đội ngũ AIMS khi chứng tỏ hướng tư vấn đúng đắn của đội ngũ chuyên gia, luật sư để giảm thiểu rủi ro, tăng cơ hội thành công cho khách hàng và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Mời quý vị xem kết quả chấp thuận cấp thị thực Úc 132A cho gia đình 3 thành viên của quý nhà đầu tư P.T.M.L.:

21 12 20 DTK 188A ITA QLD22 01 11 LDS 132A22 01 11 LTH 132A

Để được tư vấn cụ thể về cơ hội đầu tư – định cư tại Úc, giúp con cái học tập miễn phí, gia đình trở thành công dân Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg .

Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về nước Úc xinh đẹp, quốc gia thu hút nhiều triệu phú tới định cư nhất thế giới, nơi hơn 50 gia đình nhà đầu tư của AIMS sẽ sớm tới an cư (chỉ tính riêng trong năm 2021)! Một lần nữa, xin chúc mừng các gia đình nhà đầu tư với tin vui này!

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí