Khám phá các thủ phủ của Úc (p.1)

Ngày 25/10/2019

Các thành phố của Úc là sự kết hợp tuyệt vời giữa các hoạt động thư giãn ngoài trời và các sự kiện văn hóa, các nhà hát, rạp chiếu phim và các tụ điểm giải trí. Với khí hậu ôn hòa, cuộc sống tại các đô thị Úc luôn tạo cơ hội giúp người dân cân bằng giữa cuộc sống bận rộn và nghỉ ngơi.

Sydney, New South Wales

Uc Sydney

Điểm sáng của Sydney là bến cảng ấn tượng, nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Cư dân có thể lựa chọn các hoạt động như xem opera, ballet, hoặc buổi biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát con sò. Đi dạo trong khu phố cảng The Rocks, hoặc chèo thuyền kayak dưới cầu cảng. Đi dạo dọc theo vách núi từ Bondi cho tới Bronte, hoặc ghé thăm bãi biển, quán bar, nhà hàng khu Manly, Sydney còn hấp dẫn bởi ẩm thực phong phú, trải nghiệm mua sắm thú vị và các hoạt động giải trí sống động. Vào ban ngày, cư dân có thể lựa chọn các hoạt động tại khu Blue Mountain, thuộc di sản thế giới, và vườn nho thung lũng Hunter nằm trong khu ngoại ô thành phố.

 

Melbourne, Victoria

Uc Canberra

“Đặc sản” của Melbourne là khu mua sắm nổi tiếng với các lựa chọn ẩm thực, rượu vang phong phú và hấp dẫn, cũng như các sự kiện mang đậm chất nghệ thuật. Trong các khu phố của Melbourne, dễ dàng tìm thấy các quán cà phê dễ thương, các quán bar thú vị, không gian mang đậm chất nghệ thuật, và các cửa hàng độc đáo. Khu phố từ Chapel với Brunswick là nơi giúp du khách thỏa thích mua sắm, ngắm hoàng hôn trên bến cảng St. Kilda và khiêu vũ cho tới khi trời sáng tại Fitzroy.

Canberra, Australia Capital Territory

Uc Sydney
 

Tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và phong cách sống của Úc ngay tại thủ phủ Canberra. Đi dọc chiều dài lịch sử nước Úc từ khi khai phá cho tới nền dân chủ hiện đại tại tòa nhà Quốc hội. Điểm tên các vận động viên huyền thoại tại Viện bảo tàng quốc gia về Thể Thao và Khoa Học, tìm hiểu cách sấm chớp được tạo ra tại Questacon. Khi đã thỏa thích khám phá các tượng đài và các khu trưng bày tranh, các du khách có thể chuyển qua tham dự các hoạt động ngoài trời. Canberra nổi tiếng với nhiều hồ và không gian xanh. Bên cạnh đó, thủ đô Úc cũng có nhiều các nhà hàng phong cách, các quán bar thú vị, và khu trải nghiệm mua sắm độc đáo cùng một loạt các sự kiện và lễ hội.

 

Brisbane, Queensland

Uc Sydney

Khám phá những khu vườn, các nhà thờ bằng đá cổ kính và những ngôi nhà theo kiến trúc Queensland bên cạnh những kiến trúc hiện đại khiến thủ phủ của Queensland là sự kết hợp hoàn hảo giữa đổi mới và lịch sử. Chèo thuyền dọc theo dòng sông Brisbane, đi xe đạp trong công viên hay dạo khu Kangaroo Point.

Thư giãn trong khu vườn dọc bờ sông hoặc đắm mình trong làn nước ở South Bank. Khi muốn thay đổi không khí sang các hoạt động mang đậm tính văn hóa, cư dân có thể ghé qua Trung Tâm văn hóa của Queensland, hoặc trung tâm nghệ thuật Powerhouse. Khám phá các khu mua sắm và quán bar trong các khu Fortitude và Paddington. Những người ưa thích mạo hiểm sẽ thấy hoàn toàn thỏa mãn với các hoạt động tại vịnh Moreton.

 

 

Vì sao chọn

định cư tại Úc

Báo cáo Di trú thịnh vượng toàn cầu (2019) của New World Wealth xếp hạng Úc là điểm đến định cư hàng đầu của các triệu phú thế giới. Sở hữu tới 3 thành phố trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, Úc là quốc gia nổi tiếng với chất lượng sống tuyệt vời, hệ thống chính trị ổn định, nền kinh tế phát triển với thị trường sôi động. Với mục đích duy trì sức tăng trưởng kinh tế, chính phủ Úc vẫn liên tục cập nhật các chính sách định cư nhằm thu hút người nhập cư trên toàn thế giới tới Úc sinh sống thông qua các Chương trình Định cư diện Tay nghề hay Đầu tư, Kinh doanh.

Tư vấn miễn phí

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567