fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 6

“Nhận kết quả nhanh hơn mong đợi, tôi rất vui mừng và bất ngờ!”

Ngày 05/03/2023

“Cảm ơn các bạn AIMS!”

Tại sự kiện Cơ hội Định cư & Đầu tư Toàn cầu, diễn ra vào ngày 17/4 tại Mỹ Tho, Tiền Giang vừa qua, đại diện Ban Giám đốc AIMS đã tặng hoa và chúc mừng quý nhà đầu tư N.M.H. với tin vui hồ sơ được bảo lãnh bang. Trao đổi với AIMS, nhà đầu tư N.M.H. đã không giấu niềm vui và sự bất ngờ khi nhận được kết quả “nhanh hơn cả mong đợi”.

21 04 16 NMH Tang hoa
Ông Phan Nhật Minh, Giám đốc AIMS Việt Nam tặng hoa và chúc mừng tin vui với nhà đầu tư N.M.H.

“Tôi chọn Úc vì sự yên bình”

Nhân dịp vui này, ông Phan Nhật Minh, Giám đốc AIMS Việt Nam cũng có cuộc trao đổi ngắn gọn về cảm nghĩ của quý khách hàng N.M.H. trong quá trình làm hồ sơ định cư Úc. Nhà đầu tư N.M.H. là một trong những người đã nắm bắt những cơ hội cuối cùng để lấy trực tiếp thị thực 132A, trước khi chương trình chấm dứt vĩnh viễn vào ngày 1/7 năm nay.

z2439909288732 44ae57fdd47d3216e9e115621ea5db15
Nhà đầu tư N.M.H. cho biết “bất ngờ” vì kết quả hồ sơ “nhanh hơn tưởng tượng”

Trò chuyện với AIMS, nhà đầu tư N.M.H. cho biết rất “vui mừng” và “bất ngờ” trước tiến độ hồ sơ “nhanh hơn tưởng tượng”. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng chia sẻ lý do chọn Úc vì yêu thích sự thanh bình của quốc gia này. Nhận tin vui, nhà đầu tư cũng không quên cảm ơn AIMS và chúc những nhà đầu tư khác cũng sẽ có kết quả thành công như hồ sơ gia đình mình.

Thay đổi quyết định trong chương trình định cư Úc

PAKA8326

Cũng tại sự kiện, ông Phan Nhật Minh, Giám đốc AIMS Việt Nam đã chia sẻ với các nhà đầu tư tham dự về thay đổi mang tính quyết định đối với chương trình định cư Úc. Theo đó, Úc sẽ ngưng vĩnh viễn chương trình 132A, chương trình phổ biến nhất để lấy trực tiếp thẻ thường trú Úc vào ngày 1/7.

Năm 2021 cũng là năm Bộ Nội vụ Úc tăng gấp đôi số lượng thị thực cấp cho chương trình đầu tư – định cư, từ 7.260 chỉ tiêu (thông thường hàng năm) lên tới 13.500 chỉ tiêu. Tuy nhiên, với vị thế là một trong những quốc gia có chất lượng sống hàng đầu, Úc luôn thu hút lượng lớn hồ sơ xin định cư, dẫn đến các bang ngưng nhận hồ sơ sớm hơn hạn cuối chương trình.

Với thông tin này, đại diện AIMS cũng khuyến nghị các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Úc nhanh chóng khởi động hồ sơ để nắm bắt những suất thị thực Úc cuối cùng theo luật hiện tại. Theo đó, nhà đầu tư không cần:
– Phải chờ đợi thêm ít nhất 3 năm dưới diện thị thực tạm trú (thông qua các chương trình 188) trước khi có đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú.
– Phải có đủ 1,25 triệu AUD tài sản (hiện tại là 800.000 AUD) và có doanh thu hàng năm là 750.000 AUD (hiện tại là 500.000 AUD) để đủ điều kiện nộp hồ sơ theo chương trình 188A

Bên cạnh Úc, đại diện AIMS cũng chia sẻ các giải pháp độc quyền, giúp lấy thẻ thường trú, hộ chiếu thứ hai tại các quốc gia phát triển, với các ưu thế:
– Lấy trực tiếp thẻ thường trú (PR) Canada chỉ sau 12 tháng
– Lấy thẻ thường trú (PR) Úc chỉ sau 11 tháng
– Lấy thẻ thường trú (PR) châu Âu sau 45 ngày
– Lấy thẻ xanh Mỹ với hơn 1 tỷ VND
– Lấy hộ chiếu thứ 2 (đi lại miễn thị thực tới hơn 100 quốc gia) với hơn 2 tỷ VND

Để được hỗ trợ đánh giá tiềm năng hồ sơ miễn phí, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng đặt lịch hẹn với chuyên gia AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí