fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc - Sydney

Queensland cấp bảo lãnh hồ sơ 188A cho nhà đầu tư của AIMS

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng nhà đầu tư N.V.H. được cấp thư bảo lãnh từ Queensland!

  • Tin vui từ Sở Di trú Queensland (BSMQ): BSMQ đã cấp thư bảo lãnh cho bộ hồ sơ nhà đầu tư N.V.H theo chương trình 188A!
  • Việc có bảo lãnh bang trong thời gian này sẽ giúp đảm bảo hồ sơ của quý nhà đầu tư N.V.H. được xét theo những yêu cầu hiện tại, được xem là “nới lỏng” hơn so với những yêu cầu sẽ áp dụng sau 1/7 cho chương trình 188A – diện Đổi mới Kinh doanh.

21 03 03 NVH 188
Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.V.H với tin vui này! Đây cũng là tín hiệu tích cực cho thấy: Dù đang tạm dừng nhận các hồ sơ mới, những hồ sơ đã nộp vào Queensland vẫn được xét duyệt với tốc độ khẩn trương.

Tuy nhiên, với số lượng hồ sơ như hiện tại, các nhà đầu tư được khuyến nghị nên nhanh chóng khởi động và hoàn thiện hồ sơ để lấy những suất bảo lãnh bang cuối cùng. Với thư chấp thuận từ bang, hồ sơ quý nhà đầu tư sẽ được “khóa” theo các tiêu chí được nhận định là “dễ chịu” hơn so với luật mới.

Một số lưu ý chính về luật định cư mới của Úc, sẽ áp dụng sau 1/7:
– Không còn cơ hội lấy trực tiếp thẻ thường trú thông qua chương trình 132A: Nhà đầu tư không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải chờ đợi thêm ít nhất 3 năm dưới diện thị thực tạm trú (thông qua các chương trình 188) trước khi có đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú.
– Nâng yêu cầu cho hồ sơ 188A: Cụ thể, nhà đầu tư phải có đủ 1,25 triệu AUD tài sản (trước là 800.000 AUD) và có doanh thu hàng năm là 750.000 AUD (trước là 500.000 AUD) để đủ điều kiện nộp hồ sơ theo chương trình 188A.

Để được thông tin cụ thể về những thay đổi trong chương trình, kính mời quý nhà đầu tư tham dự các sự kiện:
Đầu tư – Định cư | Mỹ – Úc – Canada | 9H – 11H Thứ Bảy 6/3/2021 – Click để đăng ký
Cơ hội cuối cùng lấy trực tiếp thị thực thường trú Úc & Canada | 9H – 11H Thứ Bảy 13/3/2021 – Click để đăng ký

Với 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn của AIMS, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý nhà đầu tư nắm bắt cơ hội ở giai đoạn “nước rút” để định cư Úc thành công!


AIMS tự hào đã đưa 18.000 khách hàng đi định cư thành công tại các quốc gia phát triển. Đặt giá trị “tận tâm” lên hàng đầu, không ngừng PUSHED (“thúc đẩy” – giá trị cốt lõi của tập đoàn), AIMS đã hỗ trợ gia đình khách hàng đến Úc sau chỉ 11 tháng (1/3 thông thường), đến châu Âu sau 45 ngày (thời gian kỷ lục).

Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc hiệu quả, AIMS kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí