fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc - Sydney

Có tới 7 gia đình nhà đầu tư liên tiếp nhận tin vui trong 3 ngày vừa qua!

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng 7 gia đình nhà đầu tư của AIMS được Úc cấp bảo lãnh bang và thị thực đầu tư – định cư!

  • Tin vui tiếp tục đến với AIMS và các nhà đầu tư khi có tới 7 gia đình nhận được bảo lãnh bang và thị thực định cư Úc trong 3 ngày vừa qua!
  • Thị thực liên tiếp được cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam vào những ngày đầu năm thể hiện tốc độ xét duyệt hồ sơ khẩn trương của Bộ Nội vụ.
  • Tin vui cũng phản ánh đúng kế hoạch thu hút lượng lớn nhân lực có kỹ năng, đóng góp tích cực vào quá trình phục hồi kinh tế của quốc gia này trong năm 2021!

nintchdbpict000293536174 e1484053068232
Chỉ riêng trong 3 ngày làm việc vừa qua, đội ngũ AIMS và gia đình 7 nhà đầu tư đã vui mừng và vinh dự khi nhận được bảo lãnh bang và thị thực định cư Úc theo chương trình 188A và 132A. Cụ thể, trong đó:
– Có 3 gia đình nhà đầu tư với 14 thành viên được cấp thị thực 188A để sang Úc đầu tư, kinh doanh và học tập. Với thị thực 188A, con cái nhà đầu tư sẽ được học miễn phí tại các trường phổ thông công lập tại Úc
– 4 gia đình còn lại đã được bang Nam Úc đồng ý cấp bảo lãnh hồ sơ chương trình 132A
– Từ thời điểm đầu tháng 2 đến nay, đã có 19 gia đình nhà đầu tư AIMS nhận được tin vui: 13 gia đình nhà đầu tư AIMS được Úc cấp bảo lãnh bang, 6 gia đình nhà đầu tư được cấp thị thực định cư, thẻ thường trú Úc theo chương trình 188A và 132A

Năm 2020, COVID-19 đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế Úc với 28 năm tăng trưởng không gián đoạn. Việc Bộ Nội vụ Úc liên tiếp cấp thị thực đầu tư – định cư trong những ngày đầu năm 2021 cũng theo sát với nhận định của AIMS trong các tọa đàm đầu năm nay. Theo đó, Úc đang tích cực kêu gọi các khoản đầu tư quốc tế để kích thích phục hồi kinh tế, tạo ra công ăn việc làm cho người dân Úc. Cũng theo AIMS, đây chính là cơ hội “vàng” để quý nhà đầu tư “hiện thực hóa” giấc mơ định cư tại quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu này.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Kính mời quý vị xem thông tin cụ thể về thư bảo lãnh và thị thực cấp cho gia đình các nhà đầu tư liên tiếp trong 3 ngày vừa qua:
– Thư bảo lãnh hồ sơ đầu tư – định cư Úc cho gia đình nhà đầu tư L.H.M.
– Thư bảo lãnh hồ sơ đầu tư – định cư Úc cho gia đình nhà đầu tư L.V.D.
– Thư bảo lãnh hồ sơ đầu tư – định cư Úc cho gia đình nhà đầu tư N.V.T.
– Thư bảo lãnh hồ sơ đầu tư – định cư Úc cho gia đình nhà đầu tư P.V.H.
– Thị thực 188A cấp cho gia đình nhà đầu tư P.T.N.T.
– Thị thực 188A cấp cho gia đình nhà đầu tư N.T.T.N.
– Thị thực 188A cấp cho gia đình nhà đầu tư Ph.T.T.H.


Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về nước Úc xinh đẹp, quốc gia thu hút nhiều triệu phút tới định cư nhất thế giới, nơi gần 20 gia đình nhà đầu tư của AIMS sẽ sớm tới an cư! Một lần nữa, xin chúc mừng các gia đình nhà đầu tư với tin vui đầu xuân!

Đặt giá trị “tận tâm” lên hàng đầu, không ngừng PUSHED (“thúc đẩy” – giá trị cốt lõi của tập đoàn), AIMS tự hào đã đưa 18.000 khách hàng đi định cư thành công tại các quốc gia phát triển.

Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc hiệu quả, hưởng chính sách tiêm chủng COVID-19 miễn phí, AIMS kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí