fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc - Sydney

Tôi cũng tham khảo nhiều nơi nhưng chỉ tin tưởng AIMS!

Ngày 05/03/2023

“Tôi cũng tham khảo nhiều nơi nhưng chỉ tin tưởng AIMS!”

– Trích chia sẻ của nhà đầu tư D.D. trước câu hỏi về hành trình lựa chọn đối tác để “chọn mặt gửi vàng” trong quá trình định cư

Đầu xuân Tân Sửu 2021, AIMS đã vinh dự được chúc mừng nhà đầu tư D.D. với tin vui cả gia đình anh được cấp thị thực thường trú Úc thông qua chương trình 132A! Nhân dịp vui này, đại diện AIMS cũng có cuộc chuyện trò thân tình để lắng nghe những góp ý, chia sẻ quý báu từ anh D.D.

Qua đây, AIMS có thể hiểu phần nào về tâm tư, nỗi niềm của anh D.D. nói riêng, cũng như những nhà đầu tư nói chung trước quyết định đi định cư nước ngoài, một bước ngoặt lớn có thể thay đổi tương lai gia đình. Từ bước thấu hiểu, AIMS hy vọng có thể hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, làm tốt hơn nữa với vai trò người đồng hành trong hành trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư!

Một lần nữa, đội ngũ AIMS xin chia vui và cảm ơn sự tin tưởng từ anh D.D. Kính mời quý vị cùng nghe anh D.D. chia sẻ về hành trình định cư của gia đình mình qua video ngắn dưới đây!

Hiện tại, chỉ còn chưa đầy 4 tháng trước khi chương trình đầu tư – định cư Úc bước vào cuộc cải cách lớn nhất trong vòng 1 thập kỷ trở lại đây. Để tranh thủ những suất đầu tư cuối cùng theo luật cũ, các nhà đầu tư đang ào ạt cùng nộp hồ sơ khiến các bang quá tải. Với động thái Queensland tạm dừng nhận hồ sơ xin bảo lãnh đầu tư – định cư Úc vào ngày 24/2 vừa qua, cuộc “chạy đua” để lấy những suất bảo lãnh bang đã bước vào giai đoạn “nước rút”.

Để được thông tin cụ thể về những thay đổi trong chương trình đầu tư – định cư Úc, kính mời quý nhà đầu tư tham dự sự kiện:
Cơ hội cuối cùng lấy trực tiếp thị thực thường trú Úc & Canada | 9H – 11H Thứ Bảy 13/3/2021 – Click để đăng ký

Với 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn của AIMS, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý nhà đầu tư nắm bắt cơ hội ở giai đoạn “nước rút” để định cư Úc thành công!

Để được tư vấn chi tiết, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí