fbpx
Banner Tin tuc - AIMS - Dinh cu Uc - 1920 x 350 - 1

Triển vọng tăng trưởng bất động sản với Olympic Brisbane 2032

Ngày 05/03/2023

Thị trường bất động sản Queensland được dự đoán phát triển nóng

Nhật báo Sydney dẫn lời các chuyên gia trong lĩnh vực, dự đoán Olympic 2032 được tổ chức tại Brisbane sẽ giúp thị trường bất động sản nơi đây có bước tăng trưởng nhảy vọt. Theo đề xuất gửi Ủy ban Olympic, Brisbane sẽ đầu tư tới 5 tỷ AUD để đổi mới, cung cấp trang thiết bị và nâng cấp diện mạo thành phố. Giao thông thuận tiện, hạ tầng nâng cấp và cơ hội quảng bá trên toàn thế giới sẽ giúp Brisbane trở thành điểm nóng về bất động sản với giá nhà dự kiến sẽ vượt ngưỡng 1 triệu AUD.

21 11 15 AIMS Uc

Giá bất động sản sẽ vượt ngưỡng 1 triệu AUD

Các khu vực trong bán kính 10 km từ khu trung tâm thương mại CBD, bao gồm Hamilton (khu vực sẽ được xây dựng làng Olympic), Tennyson (diễn ra các giải đấu tennis), Chandler (diễn ra các giải đấu thể dục dụng cụ) và Woolloongabba (nơi có sân vận động Gabba) đều ghi nhận nhu cầu bất động sản tăng cao.

Theo báo cáo giá nhà tháng 9/2021 của Domain, giá nhà tại khu vực phía Đông Brisbane đã tăng tới 30% chỉ trong nửa cuối năm 2021. Trong khi đó, giá nhà trung bình ghi nhận tăng khoảng 7,1% mỗi quý trên toàn khu vực. Người đứng đầu Ray White cũng cho rằng khi biên giới quốc tế mở cửa, thị trường sẽ tăng trưởng vượt bậc hơn nữa.

Ông Jason Andrew, CEO tập đoàn bất động sản Ray White tại Queensland cho biết lực đẩy của sự kiện Olympic là không thể phủ nhận. Theo ghi nhận của Ray White, bất động sản tại Brisbane và Gold Coast luôn được “săn lùng” trong thời gian gần đây. Bên cạnh nhà đất, giá trị căn hộ tại các vị trí đắc địa như trung tâm đô thị cũng sẽ sớm tăng trưởng. Với cầu vắt ngang giữa Kangaroo Point và Woolooongabba sẽ sớm hoàn thành, giá bất động sản tại các khu vực này cũng đang tăng vọt.

Hạ tầng mới của Brisbane

Đối với Brisbane, Olympic không chỉ là một trong những giải đấu thể thao quốc tế lớn nhất mà còn là cơ hội quảng bá hình ảnh Queensland nói riêng và Úc nói chung đến toàn thế giới. Các kiến trúc sư, nhà phát triển dự án đang rất tích cực để triển khai các hạng mục cơ sở vật chất chuẩn bị cho Olympic và Paralympic 2032.

Dưới đây là một số hình ảnh dự án sẽ được triển khai tại Brisbane.

BrisbaneLive Hero
Sân vận động Brisbane (Brisbane Live)

Brisbane Football Stadium2
Sân bóng bầu dục & bóng đá Brisbane

Stadium Gabba
Sân cricket Brisbane

BCEC
Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Brisbane

Victoria Park Vision THE GREEN
Công viên Victoria

Brisbane Showgrounds Equestrian
Khu phức hợp Brisbane Showgrounds

Brisbane Indoor Sports Centre
Trung tâm thể thao trong nhà Brisbane


Với nguồn ngân sách lớn để phát triển hạ tầng, Brisbane, thủ phủ tiểu bang Queensland dự kiến sẽ trở thành điểm nóng thu hút đầu tư tại Úc và khu vực trong những năm tới. Để giúp quý nhà đầu tư nắm bắt những thông tin chi tiết về cơ hội đầu tư – kinh doanh tại Queensland – định cư Úc, AIMS, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí