fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Canada

4.250 ứng viên đầy đủ các diện nhận được thư mời Express Entry

Ngày 05/03/2023

4.250 ứng viên đầy đủ các diện nhận được thư mời nộp hồ sơ Express Entry

Trong đợt rút thăm diễn ra vào ngày 12/10/2022, đã có 4.250 thư mời nộp hồ sơ xin cấp quyền thường trú (Invitation to Apply – ITA) được Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada – IRCC) cấp, dành cho ứng viên của tất cả các diện chương trình, bao gồm Lao động Tay nghề Liên bang (Federal Skilled Worker Program – FSWP), Lao động Tay nghề Chuyên môn (Federal Skilled Trade Program – FSTP) và Có kinh nghiệm làm việc tại Canada (Canadian Experience Class – CEC).

Lần rút thăm ngày 12/10 vừa qua là lần rút thăm thứ 21 trong năm 2022, có số lượng ITA được cấp cao kỷ lục, nâng tổng số ITA lên 24.288.

IRCC áp dụng luật “tie-break” với mốc thời gian là 17:10:53 UTC ngày 10/10/2022. Các ứng viên cần đạt số điểm 500 trên thang điểm CRS (Hệ thống xếp hạng toàn diện) để được nhận ITA – mốc điểm chuẩn thấp nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại. Kể từ khi Express Entry mở nhận hồ sơ cho tất cả diện chương trình vào ngày 06/07/2022, điểm chuẩn đã có xu hướng giảm liên tục: mỗi đợt rút thăm sẽ giảm từ 5 đến 15 điểm.

Dự kiến trong vài năm tới, hơn 700.000 nhân công tay nghề cao Canada sẽ bước vào độ tuổi nghỉ hưu, dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân tài. Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Canada sẽ ngày càng cấp bách. Các lao động nước ngoài đang đứng trước cơ hội chưa từng có để xây dựng và phát triển sự nghiệp tại Canada – một trong những quốc gia có kinh tế phát triển và phúc lợi an sinh xã hội tốt nhất thế giới.

Để được đánh giá tiềm năng và lựa chọn chương trình định cư Canada phù hợp, mời quý vị vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Express Entry – Nhận quyền thường trú Canada ngay tại Việt Nam

Express Entry là chương trình dành cho người lao động mong muốn làm việc, định cư tại Canada. Hệ thống này cho phép lao động tạo và nộp hồ sơ trực tuyến từ bất cứ nơi đâu. Đối với lao động tay nghề nước ngoài mong muốn làm việc và định cư tại Canada, Express Entry là con đường nhanh và thuận tiện nhất.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Express Entry:
– Express Entry là gì?
– 40 câu hỏi nhanh – đáp gọn về Express Entry
Tăng điểm Express Entry như thế nào?
– Đăng ký đánh giá hồ sơ

Quyền lợi thẻ thường trú Canada:

– Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập 
– Vợ/chồng được quyền làm việc tại Canada
– Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada
– Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia khi cư trú đủ 3 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí