fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Greece

Dự án Santa Barbara – Phong cách sống đậm chất Athens, Hy Lạp

Ngày 05/03/2023

Sở hữu bất động sản tại thủ đô Athens – Lấy thẻ thường trú nhân Hy Lạp

Hy Lạp có tên đầy đủ là Cộng hòa Hy Lạp, với diện tích gần bằng 1/3 Việt Nam. Đây là đất nước có nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, đồng thời, là cái nôi của văn hóa Tây phương. Không chỉ có bề dày về lịch sử mà Hy Lạp còn sở hữu sự ưu ái từ thiên nhiên với những bãi biển xanh mát, nắng vàng bao phủ. 

Đầu tư bất động sản Hy Lạp – Lấy thẻ thường trú nhân châu Âu

AIMS xin giới thiệu tới quý vị một dự án bất động sản đắc địa tại Hy Lạp: Santa Barbara Residences, nằm tại khu vực dân cư Nea Smirni, thủ đô Athens. Với cam kết doanh thu từ cho thuê lên đến 3%/năm, dự án không chỉ mang lại tiềm năng sinh lời mà còn giúp quý nhà đầu tư và gia đình sở hữu tấm thẻ thường trú nhân châu Âu.

Santa Barbara – Khu dân cư đáng sống nhất châu Âu

Nea Smirni

Khu dân cư Santa Barbara nằm tại Nea Smirni, một trong những khu vực dân cư nhộn nhịp nhất của thủ đô Athens, nằm cách phố cổ trung tâm Athens chỉ 4,5 km về phía Nam. Vừa qua, tờ The Guardian vừa qua đã bình chọn Nea Smirni là 1 trong 10 khu dân cư đáng sống nhất châu Âu. Với nhiều tiện ích giải trí (quán cafe, nhà hàng), giao thông công cộng thuận tiện (trạm xe điện ngầm, trạm xe bus, tàu điện …), đặc biệt có vị trí ngay cạnh biển, Nea Sminir là khu vực thích hợp nhất để an cư tại Athens.

Mời quý vị xem thêm một số hình ảnh về tiện ích khu vực của Santa Barbara!


Hiện tại, Thị thực Vàng Hy Lạp là một trong những chương trình đầu tư – định cư hấp dẫn nhất, giúp gia đình nhà đầu tư nước ngoài nhanh chóng lấy thẻ cư trú châu Âu sau 3 tháng. Khi sở hữu bất động sản Hy Lạp giá trị từ 250.000 EUR (từ 7 tỷ VND) bao gồm các bất động sản như thương mại, nhà ở … nhà đầu tư đã đủ điều kiện để tham gia chương trình. Với lợi thế là điểm đến du lịch châu Âu, lợi nhuận cho thuê mỗi năm từ bất động sản tại Hy Lạp ước tính khoảng từ 4 – 6% giá trị.

Mời quý vị xem thêm các bài viết về chương trình đầu tư – định cư Hy Lạp:
– Chi phí & Thuế bất động sản tại Hy Lạp
Những điều cần biết về Thị thực Vàng Hy Lạp
– Đầu tư – Định cư Hy Lạp
 Chính sách miễn thuế bất động sản tại Hy Lạp

Để giúp quý nhà đầu tư nắm bắt những thông tin chi tiết về cơ hội đầu tư – định cư Hy Lạp, AIMS, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư và di trú đến từ Singapore tổ chức sự kiện:

HỘI THẢO CƠ HỘI ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ HẬU COVID-19
Chính sách định cư & quyền lợi cho thường trú nhân – công dân Canada & châu Âu
09:00 – 11:30 | Thứ Bảy 28.08.2021 | Mời quý vị quan tâm.

21 08 14 AIMS EU Canada 210821

Quyền lợi chương trình định cư Hy Lạp:

– Quyền cư trú cho gia đình 3 thế hệ: Được cấp quyền cư trú cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình 3 thế hệ xuất/nhập cảnh và sống, làm việc tại Hy Lạp
– Đi lại tự do khối Schengen: Được đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen và 27 quốc gia thuộc khối EU
– Quyền cư trú vĩnh viễn: Thẻ cư trú được cấp có giá trị vĩnh viễn, chỉ cần gia hạn sau mỗi 5 năm
– Cơ hội nhập tịch: Có thể xin nhập quốc tịch Hy Lạp, trở thành công dân châu Âu sau 7 năm
– Sở hữu vĩnh viễn bất động sản: Hình thức đầu tư an toàn và được sở hữu trọn đời

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 12 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí