fbpx
V.N.B.

Câu chuyện thành công

V.N.B.

Định cư Úc

Chúc mừng nhà đầu tư V.N.B. được cấp thư bảo lãnh từ Nam Úc!

  • Thư chấp thuận bảo lãnh bang (ITA) là giấy tờ quan trọng để hoàn thiện bộ hồ sơ xin kinh doanh và thường trú tại Úc theo chương trình 132A!
  • Việc có bảo lãnh bang trong thời gian này sẽ giúp đảm bảo gia đình nhà đầu tư V.N.B. có cơ hội được cấp trực tiếp thẻ thường trú Úc, trước khi chương trình đóng vĩnh viễn vào ngày 1/7 năm nay!

Đầu năm nay, Bộ Nội vụ Úc công bố thay đổi mang tính quyết định đối với chương trình định cư Úc. Theo đó, Úc sẽ ngưng vĩnh viễn chương trình 132A, chương trình phổ biến nhất để lấy trực tiếp thẻ thường trú Úc vào ngày 1/7. Tuy nhiên, với số lượng hồ sơ lớn, đầu tháng 4 vừa qua, Nam Úc đã công bố ngày 16/4 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ 132A. Quá hạn này, bang không đảm bảo sẽ xử lý kịp hồ sơ. Ngoài ra, bang cũng lưu ý tất cả các hồ sơ cần hoàn thiện Ý định nộp hồ sơ (Intention To Apply), giấy tờ bổ sung cho riêng Nam Úc bên cạnh bộ hồ sơ xin bảo lãnh bang thông thường.

Năm nay, bang Nam Úc được Bộ Nội vụ Úc cấp 999 suất bảo lãnh bang, tương đương 15% tổng chỉ tiêu của năm 2021 cấp cho tất cả các bang. Năm 2021 cũng là năm Bộ Nội vụ Úc tăng gấp đôi số lượng thị thực cấp cho chương trình đầu tư – định cư, từ 7.260 chỉ tiêu (thông thường hàng năm) lên tới 13.500 chỉ tiêu. Tuy nhiên, với vị thế là một trong những quốc gia có chất lượng sống hàng đầu, Úc luôn thu hút lượng lớn hồ sơ xin định cư, dẫn đến các bang ngưng nhận hồ sơ sớm hơn hạn cuối chương trình. Đơn cử như Queensland đã là bang đầu tiên công bố tạm thời ngưng nhận hồ sơ vào ngày 24/2 vừa qua.

Các bang khác như New South Wales, Victoria … vẫn chưa cập nhật thêm thông tin về hạn cuối nộp hồ sơ trong năm nay.


Mời quý nhà đầu tư click để xem thêm thông tin về các cơ hội định cư Úc:
– Các chương trình định cư Úc hiệu quả tại AIMS
– Tăng tốc để nắm bắt những cơ hội cuối cùng lấy thị thực định cư Úc – Trước khi chương trình đổi luật vào 1/7 năm nay 
– Những giọt nước mắt, những nụ cười là những điều đọng lại sau hành trình hơn 2 năm chinh phục đích đến thị thực 188A của gia đình nhà đầu tư P.T.H.V.

Để nắm bắt những cơ hội cuối cùng để sở hữu trực tiếp thị thực thường trú Úc ngay tại Việt Nam, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.