fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 4

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư M.T.Th. được cấp PR Úc!

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư M.T.Th. được cấp quyền thường trú Úc theo chương trình 132!

Tin vui tiếp tục đến với AIMS và gia đình quý khách hàng: Toàn bộ gia đình 4 thành viên của nhà đầu tư M.T.Th. đã được cấp thị thực thường trú Úc. Đây là những suất thị thực cuối cùng được cấp trước khi chương trình 132A chấm dứt vĩnh viễn vào ngày 1/7 năm nay.

Với thẻ thường trú Úc, gia đình quý nhà đầu tư M.T.Th. sẽ được hưởng trọn vẹn quyền lợi an sinh xã hội, giáo dục, chăm sóc sức khỏe tối ưu như:
– Hai con tiếp tục hoàn thành chương trình phổ thông tại Úc với học phí được miễn hoàn toàn (tại trường công lập). Bên cạnh đó, khi tốt nghiệp đại học, các con của anh Th. có thể tự do lựa chọn công việc, không cần bảo lãnh của công ty để được làm việc tại Úc
– Bên cạnh thực hiện kế hoạch kinh doanh như cam kết với bang, vợ chồng anh Th. có thể tự do kinh doanh, làm việc tại bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào mà không bị hạn chế (trừ các lĩnh vực thuộc chính phủ hoặc lực lượng vũ trang)
– Gia đình được nhận các quyền lợi an sinh xã hội tại Úc như FHOG (First Home Owner Grant – Trợ cấp mua nhà lần đầu) giá trị tới 10.000 AUD (tương đương 171 triệu VND)
– Vợ chồng anh cũng được mua và sở hữu hầu hết các loại bất động sản và tài sản tại Úc; Được miễn phí FIRB (tối thiểu 5.600 AUD, tương đương 100 triệu VND) khi mua bất động sản
– Con cái khi sinh ra ở Úc sẽ lập tức được nhập tịch Úc
– Hưởng chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh miễn phí với bảo hiểm y tế công Medicare (khám chữa và phát thuốc cho cả những bệnh như ung thư)
– Cơ hội trở thành công dân khi cư trú đủ 4 năm

Sắp tới, gia đình anh Th. sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị cho cuộc sống mới tại xứ sở kangaroo. Toàn bộ gia đình sẽ cần nhập cảnh Úc trước ngày 31/5/2022 để kích hoạt hiệu lực thẻ thường trú Úc. Trong quá trình chuẩn bị này, AIMS cam kết sẽ hỗ trợ vợ chồng anh tìm trường học phù hợp cho các con cũng như tìm nhà ở với vị trí thuận tiện cho gia đình. Đồng thời, với hai văn phòng tại Tây Úc, Nam Úc và nhân viên tại địa phương, AIMS sẽ giúp gia đình anh kết nối với cộng đồng doanh nhân quốc tế và Việt Nam. Từ đó, gia đình anh sẽ thêm yên tâm để an cư tại Úc.

Kính mời quý vị xem thông báo cấp thị thực thường trú Úc dành cho 4 thành viên gia đình nhà đầu tư M.T.Th.:

21 05 31 AIMS 132A Visa MTT 21 05 31 AIMS 132A Visa NNA

21 05 31 AIMS 132A Visa MHK21 05 31 AIMS 132A Visa MKP


Chỉ còn hơn 3 tuần trước khi chương trình đầu tư – định cư Úc trải qua mốc thay đổi lớn nhất trong vòng 1 thập kỷ trở lại đây. AIMS kính mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin hữu ích liên quan:
– Các chương trình định cư Úc theo diện lao động và đầu tư hiệu quả tại AIMS
– Thay đổi quan trọng đối với các chương trình định cư Úc sau 1/7 năm nay
– Cộng đồng người Việt nhập cư lớn thứ 6 tại Úc

Để được tư vấn về những chương trình định cư Úc hiệu quả, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí