fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 13

Chúc mừng thêm 2 gia đình nhà đầu tư được cấp thẻ thường trú Úc

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng thêm 2 gia đình nhà đầu tư đã nhận những tấm thẻ PR Úc cuối cùng theo chương trình 132A!

Đầu tháng 5/2021, AIMS tự hào khi tiếp tục mang tin vui đến với gia đình quý khách hàng: Toàn bộ 2 gia đình nhà đầu tư V.H.Q. và N.A.T. với tổng cộng 9 thành viên đã được cấp thị thực thường trú Úc.

21 05 12 VHQ 132A AIMS21 05 06 NAT Main 132A AIMS
Thông báo cấp thị thực 132A dành cho đương đơn chính: Nhà đầu tư V.H.Q. và nhà đầu tư N.A.T.

Theo đó, với sự chuẩn bị hồ sơ kỹ càng của đội ngũ AIMS, thời gian chờ đợi kết quả đã rút ngắn xuống dưới 1/2 thời gian thông thường (so với thời gian tiêu chuẩn của Bộ Nội vụ Úc cho chương trình 132A: 30 – 32 tháng). Với thị thực này, gia đình quý nhà đầu tư V.H.Q. và N.A.T. sẽ được tự do nhập cảnh, sinh sống, học tập tại Úc với các quyền lợi tối ưu như:
– Miễn, giảm tới 10 tỷ VND học phí từ mẫu giáo tới phổ thông cho mỗi con
– Tự do kinh doanh, làm việc tại bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào mà không bị hạn chế (trừ các lĩnh vực thuộc chính phủ hoặc lực lượng vũ trang)
– Khi sở hữu nhà sẽ được nhận FHOG (First Home Owner Grant – Trợ cấp mua nhà lần đầu) giá trị tới 10.000 AUD (tương đương 171 triệu VND)
– Con cái khi sinh ra ở Úc nghiễm nhiên trở thành công dân Úc
– Hưởng chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh miễn phí với bảo hiểm y tế công Medicare (khám chữa và phát thuốc cho cả những bệnh như ung thư)
– Cơ hội trở thành công dân khi cư trú đủ 4 năm

Một lần nữa, đội ngũ AIMS xin chân thành cảm ơn và chúc mừng thành công của quý gia đình nhà đầu tư V.H.Q. và N.A.T.! Tin vui ngày hôm nay cũng là “quả ngọt” từ sự phối hợp và kiên trì của tất cả các thành viên gia đình trong hơn 1 năm. Sắp tới, gia đình 2 anh sẽ bắt đầu hành trình mới tại Úc. AIMS xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất và cam kết sẽ hỗ trợ gia đình nhà đầu tư trên hành trình an cư này!

Kính mời quý vị xem thêm về thông báo từ Bộ Nội vụ Úc:
– Thị thực 132A cấp cho gia đình nhà đầu tư V.H.Q.
– Thị thực 132A cấp cho gia đình nhà đầu tư N.A.T.


Chỉ còn hơn 1 tháng trước khi chương trình đầu tư – định cư Úc trải qua mốc thay đổi lớn nhất trong vòng 1 thập kỷ trở lại đây. Theo đó, chương trình cấp thị thực thường trú Úc 132A sẽ chấm dứt vĩnh viễn. Nhà đầu tư mong muốn trở thành thường trú nhân Úc cần trải qua thời gian thử thách ít nhất 3 năm với các thị thực 188 (trước đây chỉ là 2 năm).

AIMS kính mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin hữu ích liên quan:
– Các chương trình định cư Úc theo diện lao động và đầu tư hiệu quả tại AIMS
– Thay đổi quan trọng đối với các chương trình định cư Úc sau 1/7 năm nay

Để được tư vấn về những chương trình định cư Úc hiệu quả, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí