fbpx
Banner Tin tuc - AIMS - Dinh cu Uc - 1920 x 350 - 2

Chúc mừng nhà đầu tư L.T.Th.H. được cấp bảo lãnh bang sau 1 tuần

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng hồ sơ nhà đầu tư L.T.Th.H. được cấp bảo lãnh bang chỉ sau 1 tuần!

Thông qua mối quan hệ chiến lược với Sở Di trú Queensland, AIMS đã hỗ trợ nhà đầu tư lấy được bảo lãnh bang cuối cùng trước khi luật thay đổi vào ngày 1/7.  Việc có bảo lãnh bang trong thời điểm này mang ý nghĩa quan trọng, giúp hồ sơ vẫn được xét theo tiêu chí hiện tại. Do đã có thời gian áp dụng lâu dài, xét duyệt theo chính sách cũ sẽ có nhiều thuận lợi hơn so với chính sách sắp được áp dụng.

Được mệnh danh “tiểu bang nắng ấm”, Queensland hấp dẫn các nhà đầu tư quốc tế không chỉ với khí hậu ôn hòa, con người thân thiện mà còn với chính sách khuyến khích đầu tư của chính quyền tiểu bang. Thành phố Brisbane, thủ phủ của Queensland được mệnh danh “New York của nước Úc”.

Hiện tại, tất cả các tiểu bang tại Úc đều đang cấp đến những suất bảo lãnh bang cuối cùng cho năm chương trình 2020 – 2021. Năm nay, bang Queensland được Bộ Nội vụ Úc cấp 1.400 suất bảo lãnh bang, tương đương 20,41% tổng chỉ tiêu của năm 2021 cấp cho tất cả các bang. Vừa qua, bang đã có đợt tạm ngưng nhận hồ sơ do số lượng hồ sơ nộp ồ ạt. Sở Di trú Queensland cũng dành sự ưu tiên cho các doanh nghiệp tạo ra công ăn việc làm, hoặc hỗ trợ cho các lĩnh vực giúp phục hồi kinh tế, xã hội sau COVID-19 cũng như nằm tại các vùng chưa phát triển.

Năm 2021 cũng là năm Bộ Nội vụ Úc tăng gấp đôi số lượng thị thực cấp cho chương trình đầu tư – định cư, từ 7.260 chỉ tiêu (thông thường hàng năm) lên tới 13.500 chỉ tiêu.

Kính mời quý vị tham khảo thông báo cấp bảo lãnh bang cho nhà đầu tư L.T.Th.H.:

21 06 15 LTTH


Chỉ còn chưa đầy 3 tuần trước khi chương trình đầu tư – định cư Úc trải qua mốc thay đổi lớn nhất trong vòng 1 thập kỷ trở lại đây. AIMS kính mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin hữu ích liên quan:
– Các chương trình định cư Úc theo diện lao động và đầu tư hiệu quả tại AIMS
– Thay đổi quan trọng đối với các chương trình định cư Úc sau 1/7 năm nay
– Cộng đồng người Việt nhập cư lớn thứ 6 tại Úc

Để được tư vấn về những chương trình định cư Úc hiệu quả, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí