fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 9

Nam Úc chính thức mở cửa tiếp nhận hồ sơ thị thực diện 188

Ngày 05/03/2023

Nam Úc chính thức mở cửa tiếp nhận hồ sơ thị thực diện 188

Chương trình Đổi mới Kinh doanh & Đầu tư của tiểu bang Nam Úc hiện đã mở cho giai đoạn 2022-23.

Chương trình định cư diện Đổi mới Kinh doanh & Đầu tư ra đời nhằm thu hút các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và doanh nhân tài năng – những cá nhân có thể hiện thực hóa các kế hoạch kinh doanh lợi nhuận và bền vững tại Nam Úc cùng khu vực phụ cận, thúc đẩy sự phát triển kinh tế bang và tạo việc làm cho lực lượng lao động địa phương.

Chương trình có bốn diện thị thực để đương đơn đăng ký xin bảo lãnh từ bang Nam Úc:

  • Diện Đổi mới Kinh doanh 188A
  • Diện Nhà Đầu tư 188B
  • Diện Nhà Đầu tư Trọng yếu 188C
  • Diện Doanh nhân Khởi nghiệp 188E

Theo phân bổ tạm thời của Bộ Nội vụ Úc, trong năm tài chính 2022-23, tiểu bang Nam Úc chỉ nhận được chỉ tiêu đề cử 70 cho diện thị thực 188. Vì vậy, chương trình năm nay sẽ có tính cạnh tranh rất cao.

Những nhà đầu tư có dự định đăng ký xin thị thực diện 188 cần hoàn thiện và gửi hồ sơ nhanh chóng để được Sở Di trú tiểu bang Nam Úc cân nhắc và xét duyệt, trước khi hết chỉ tiêu bảo lãnh.

Để tối ưu hóa tiềm năng hồ sơ, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

 • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
 • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
 • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
 • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí