fbpx
Banner Tin tuc - AIMS - Dinh cu Uc - 1920 x 350 - 1

Bang New South Wales tạm hết chỉ tiêu đề cử thị thực 188 giai đoạn I năm 2022-23

Ngày 05/03/2023

Cơ hội cuối cùng để nhận đề cử thị thực 188 trong giai đoạn 2022-23

Chính quyền bang New South Wales vừa công bố đã hoàn thành chỉ tiêu đề cử thị thực Đổi mới Kinh doanh & Đầu tư (subclass 188) giai đoạn I. Chỉ tiêu mới dự kiến sẽ được bổ sung vào đầu tháng 11/2022.

Hiện nay, chính quyền Đảng Lao động đương nhiệm đang ưu tiên cho chương trình định cư diện Tay nghề cao (diện thị thực 189, 190, 491) để bổ sung nhân sự cho thị trường lao động Úc. Vì vậy, hạn ngạch thị thực diện Đổi mới Kinh doanh & Đầu tư năm nay giảm mạnh so với những năm trước (bị cắt giảm 88%). Trong giai đoạn I, bang New South Wales và Queensland có chỉ tiêu cao nhất, lần lượt là 260 và 235 (đều đã hoàn thành).

Dự kiến, chính phủ Úc sẽ bổ sung thêm chỉ tiêu vào đầu tháng 11, tuy nhiên, con số có thể không gia tăng quá nhiều. Trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt này, những nhà đầu tư Việt Nam cần nhanh chóng liên hệ với các chuyên gia định cư, hoàn tất và nộp hồ sơ để có được các suất đề cử cuối cùng trong năm tài chính 2022-23.

Sở hữu mối quan hệ chặt chẽ với chính quyền các bang Úc, kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực tư vấn định cư, cùng các giải pháp kinh doanh sẵn có – độc quyền phù hợp với chiến lược phát triển của từng bang, AIMS sẽ đánh giá, hoàn thiện bộ hồ sơ của quý khách hàng để tối ưu cơ hội cạnh tranh, nhận được thị thực định cư Úc.

Kính mời quý nhà đầu tư liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí