fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 6

3 tháng nhận thẻ thường trú Úc thông qua diện doanh nhân – nhà đầu tư

Ngày 05/03/2023

LỊCH SỬ ĐỊNH CƯ TIẾP TỤC GHI DẤU THÀNH TÍCH MỚI: 3 THÁNG NHẬN THỊ THỰC THƯỜNG TRÚ ÚC 132A

Xin chúc mừng gia đình 6 thành viên của quý nhà đầu tư N.V.N. đã được cấp thị thực thường trú Úc theo chương trình 132A với thời gian xử lý hồ sơ kỷ lục: 3 tháng!

21 04 21 AIMS NVN 132A QLD Main 21 04 21 AIMS NNKh 132A

21 04 21 AIMS NTBH 132A21 04 21 AIMS NVK 132A

21 04 21 AIMS NVND 132A21 04 21 AIMS NVNP 132A

AIMS tiếp tục ghi dấu thành tích mới trong lịch sử định cư khi hồ sơ 132A của quý nhà đầu tư N.V.N. đã được duyệt và cấp sau 3 tháng, chỉ bằng 1/10 so với thời gian chờ đợi thông thường 30 – 32 tháng của Bộ Nội vụ Úc. Tin vui đến với gia đình nhà đầu tư cũng mang ý nghĩa tự hào rất lớn đối với AIMS. Đây đồng thời là lời khẳng định năng lực chuyên môn và vị trí tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư – di trú tại châu Á – Thái Bình Dương của tập đoàn.

Quý nhà đầu tư N.V.N. đến với AIMS vào những ngày cuối năm 2020. Thời điểm đó, với mối quan hệ chiến lược với chính quyền Úc, AIMS là đơn vị tư vấn đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam nắm bắt và thông tin với khách hàng về khả năng cấp thường trú trực tiếp thông qua chương trình 132A sẽ chấm dứt. Hiểu được đây là cơ hội cuối cùng để sở hữu trực tiếp thẻ thường trú nhân Úc, gia đình quý nhà đầu tư N.V.N. đã lựa chọn chương trình 132A. Đây cũng là chương trình duy nhất giúp doanh nhân và gia đình tiết kiệm ít nhất 2 năm kinh doanh – thử thách dưới diện thị thực tạm trú tại Úc.

AIMS mời quý vị cùng nhìn lại một số cột mốc quan trọng trong hành trình hồ sơ của nhà đầu tư N.V.N.:
– Nhận được thư bảo lãnh từ bang Queensland vào ngày 11/1/2021
– Hoàn thiện bộ hồ sơ nộp cho Bộ Nội vụ Úc vào ngày 5/2/2021
– Được Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực vào ngày 21/4/2021

Đội ngũ AIMS cũng xin gửi lời tri ân sự tin tưởng, hợp tác từ phía nhà đầu tư N.V.N. và gia đình. Xin chúc gia đình quý nhà đầu tư thêm nhiều tin vui trong chặng đường sắp tới! Không dừng lại ở đây, các chuyên gia AIMS tại Việt Nam và Úc sẽ luôn hỗ trợ, sát cánh cùng quý nhà đầu tư trên hành trình xây dựng cuộc sống như mơ ước tại Úc.


Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin liên quan hữu ích về cơ hội trở thành thường trú nhân Úc:
– Các chương trình định cư Úc theo diện lao động và đầu tư hiệu quả tại AIMS
– Thay đổi quan trọng đối với các chương trình định cư Úc sau 1/7 năm nay

Để được tư vấn về những chương trình định cư Úc hiệu quả, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí